Lan toả tinh thần quyết tâm chiến thắng đại dịch

Để những ngày hè trôi qua không vô nghĩa, Trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba đã có sáng kiến cho học sinh tham gia chuỗi hoạt động “Mùa hè ý nghĩa”. Trong đó, hoạt động tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19 nhận được nhiều sự hưởng ứng từ phía học sinh và phụ huynh.

Lan toả tinh thần quyết tâm chiến thắng đại dịch
Giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba cùng lan tỏa tinh thần quyết tâm chiến thắng dịch Covid-19.

Học sinh và giáo viên nhà trường đã cùng nhau hát múa bài “Covid nhanh đi đi” ngay tại nhà để gửi tình yêu thương đến những y, bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch và thể hiện niềm tin Việt Nam chắc chắn sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19.

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, cô Cao Thanh Huyền (Trưởng Ban Truyền thông, Trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba) cho biết kỳ nghỉ hè năm nay rất đặc biệt. Chính vì vậy nhà trường mong muốn các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh học sinh có một tinh thần tích cực, lạc quan.

“Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động “Mùa hè ý nghĩa” do Ban Truyền thông nhà trường phát động đến toàn thể giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh. Theo đó, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh quay clip múa hát tại nhà và gửi lại Ban Truyền thông. Ban Truyền thông sẽ ghép thành nhiều clip để đăng tải lên trang fanpage của trường. Qua 2 ngày phát động, học sinh, phụ huynh học sinh đã tham gia rất nhiệt tình và gửi nhiều clip” – cô Cao Thanh Huyền cho biết.

Theo nhiều phụ huynh, đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, giúp học sinh trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản về phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời thay đổi không khí nghỉ hè trong điều kiện dịch bệnh cho trẻ, giúp các con đi qua mùa hè không vô nghĩa.

T.P

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích