Duyệt theo chuyên mục

Kinh tế

Viettel thắng lớn tại IT World Awards 2021

Theo công bố chính, Viettel là doanh nghiệp Việt Nam đạt nhiều giải thưởng nhất tại Giải thưởng Công nghệ thông tin thế giới - IT World Awards 2021 với toàn bộ 12 sản phẩm/dịch vụ tham dự đạt giải, tăng 30% so với năm trước.

“Bảo bối” khi chọn nhà thông minh

Nhắc đến nhà thông minh (Smart Home) gần như ai cũng biết, nhưng lựa chọn an toàn, tiết kiệm là một việc không dễ. Tham khảo những chia sẻ sau có thể giúp bạn đưa ra được những quyết định phù hợp nhất.

BIDV MetLife tri ân khách hàng mừng sinh nhật 7 tuổi

Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) sẽ tổ chức sinh nhật đánh dấu kỷ niệm 7 năm hợp tác giữa Tập đoàn MetLife (một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới) và BIDV (một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam).

6 nhóm giải pháp trọng tâm phát triển công nghiệp

Chiều 25/7, trong phiên thảo luận tại Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã có phần trình bày về các nhóm giải pháp trọng tâm mà Bộ Công Thương sẽ triển khai trong thời gian tới để phát triển công nghiệp.

Hà Nội khuyến khích mua online nhưng lại cấm shipper

Sau khi Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Sở Công Thương Hà Nội lập tức ra thông báo về việc đảm bảo hàng hoá thiết yếu phục vụ nhân dân thủ đô, trong đó khuyến khích việc mua bán trực tuyến, trong…

Hà Tĩnh: Sắp có dự án điện gió hơn 4.600 tỷ đồng

(Xây dựng) - UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có Quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường cho Công ty Cổ phần phong điện HBRE Hà Tĩnh, thực hiện dự án Trang trại phong điện HBRE Hà Tĩnh có tổng mức đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng.Nguồn: Báo…