“Khui” ảnh người mẫu Vbiz đời đầu: Bất ngờ với Hồ Ngọc Hà, đặc biệt nhất là Thanh Hằng

“Khui” ảnh người mẫu Vbiz đời đầu: Bất ngờ với Hồ Ngọc Hà, đặc biệt nhất là Thanh Hằng

Những hình ảnh dàn người mẫu đắt giá của showbiz Việt cách đây hơn 10 năm bất ngờ được “khui” khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về nhan sắc.

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Thuý Hạnh, Xuân Lan, Bằng Lăng… là những người mẫu nổi danh showbiz Việt từ những năm 2000. Có thể nói thời điểm đó, tên tuổi của các mỹ nhân này phủ sóng khắp các bìa báo, tạp chí thời trang Việt.

Mới đây, dân mạng chia sẻ lại những hình ảnh tạp chí thời trang có sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Bằng Lăng… khiến nhiều người bất ngờ về nhan sắc của những người mẫu đình đám một thời.

Empty

Những hình ảnh về người mẫu những năm 2000 bất ngờ được chia sẻ lại.

Có thể thấy, trải qua hàng chục năm, phong cách thời trang lẫn style trang điểm, làm tóc cũng có nhiều thay đổi. Nếu hiện tại các người mẫu theo phong cách tươi tắn, lạnh lùng, sang chảnh thì thời điểm đó, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Bằng Lăng… nổi bật với hình ảnh mắt nhũ bạc, da nâu bóng, đánh khối rõ rệt, môi nâu, lông mày đường chỉ… dù không phù hợp với phong cách hiện đại, nhưng đây là xu hướng một thời.

Empty

 Dân mạng bất ngờ với nhan sắc của Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà lúc bấy giờ.

Empty
Empty

 Dù không theo phong cách hiện nay, nhưng đây là xu hướng thời trang một thời.

Ở những năm 2000, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Bằng Lăng… là một trong những biểu tượng của thời trang Việt.

Empty

 Thời điểm đó, người mẫu Bằng Lăng đang là cái tên nóng trên nhiều tạp chí thời trang.

Empty
Empty

Bằng Lăng trở thành một trong những người mẫu hàng đầu ở Sài Gòn thuở những năm 2000 khi thường xuyên đảm nhận vai trò vedette ở các sàn diễn lớn… Hiện tại, sau nhiều sóng gió tình cảm, Bằng Lăng đã quyết định từ bỏ sự nghiệp để lấy chồng là doanh nhân người Đức sau một thời gian tìm hiểu. Sau lễ cưới, Bằng Lăng sang nước ngoài định cư để chăm sóc gia đình nhỏ của mình. 

Empty

Dương Yến Ngọc sinh năm 1979, từng là chiến sĩ công an. Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2000, cô chuyển sang hoạt động nghệ thuật. Thời điểm đó, Dương Yến Ngọc trở thành cái tên đắt giá trong nhiều tạp chí thời trang. Tuy nhiên hiện nay, cô không còn hoạt động nghệ thuật.

Trải qua gần 20 năm, chỉ còn số ít những người mẫu Việt những năm 2000 còn theo đuổi nghề nghiệp như Xuân Lan, Thanh Hằng… Bản thân Hồ Ngọc Hà đã rẽ hướng sang con đường ca hát và gặt hái được nhiều thành công đáng nể. Một số người mẫu khác không còn hoạt động nghệ thuật mà lui về chăm sóc gia đình.

Dù mỗi người đều có hướng đi riêng nhưng không thể phủ nhận, họ từng là những biểu tượng thời trang được giới trẻ mến mộ một thời.

Bạn cũng có thể thích