Không chỉ danh tiếng, tiền bạc, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục “hứng đạn” sau scandal

Không chỉ danh tiếng, tiền bạc, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục “hứng đạn” sau scandal

Nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục tổn thất nặng nề sau nghi án ăn chặn tiền từ thiện miền Trung dù sự việc đã dừng lại cách đây vài tháng.

Dù lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện 15,2 tỷ đồng đã dừng lại cách đây hơn 1 tháng, nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã giải ngân xong và giải thích với khán giả nhưng dường như, những thiệt hại sau vụ việc vẫn chưa dừng lại.

Không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng xây dựng 30 năm, phải từ bỏ ghế giám khảo của “Thách thức danh hài”, mất nhiều hợp đồng quảng cáo thậm chí phải đền bù một khoản tiền lớn cho những hợp đồng sẵn có, gần đây, nhiều người nhận ra rằng những tổn thất Hoài Linh phải hứng chịu không dừng lại ở đó.

hoailinh_jmuo

Nghệ sĩ Hoài Linh trần tình về sự việc nhưng vẫn chưa lấy lại được sự yêu quý từ khán giả.

Cụ thể, vì tạm lui về ở ẩn, không còn hoạt động trên bất cứ trang mạng xã hội nào mà một số trang MXH của Hoài Linh cũng giảm follow đáng kể.

Mới đây, theo số liệu thống kê từ trang Socialblade, kênh YouTube của NS Hoài Linh đã bị giảm mạnh khoảng 10.000 lượt đăng ký, lượt xem video trung bình trong tháng 7 cũng bị giảm tới 93,9% so với tháng trước, tổng cộng giảm hơn 215 ngàn lượt xem.

Empty

Kênh của Hoài Linh giảm mạnh số lượng người theo dõi.

Những con số này đã ảnh hưởng không nhỏ tới nguồn doanh thu từ YouTube của NS Hoài Linh.

Trước đó, Hoài Linh thường xuyên đăng tải những clip đời sống thường ngày như làm vườn ở nhà thờ Tổ, trò chuyện với khán giả… lên kênh Youtube và nhận được lượng view lớn. Nam nghệ sĩ chỉ mất khoảng 3 tháng để đạt 1 triệu người đăng ký kênh, nhận nút vàng Youtube.

Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi “thần tốc” đạt số lượng người theo dõi lớn trên Youtube. Chính nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng tâm sự: “Mình vẫn còn mới quá nên chưa muốn quảng cáo ngay. Lúc được cái nút Bạc, tôi phải gửi email cho YouTube để đòi nó đấy. Chắc nó tưởng tôi hack nên mới được l00 ngàn lượt theo dõi nhanh đến thế. Tôi cũng không dám kêu gọi mọi người để đoạt nút Vàng, kêu gọi một lần thôi”.

Empty

Những video của Hoài Linh từng đạt lượng lớn người theo dõi.

Việc “đóng băng” các tài khoản mạng xã hội không chỉ khiến nguồn thu của nam danh hài giảm mạnh mà còn phản ánh việc scandal đã ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Hoài Linh. Có lẽ nghệ sĩ Hoài Linh cần nhiều thời gian và nỗ lực để lấy lại danh tiếng như ban đầu.

Bạn cũng có thể thích