Khởi xướng chương trình truyền hình thực tế “Sinh viên thế hệ mới 2023”

Chương trình “Sinh viên thế hệ mới 2023” sẽ đem đến cho các bạn sinh viên trên khắp cả nước cơ hội học hỏi và dấn thân với thử thách thực tế đa dạng nhằm trau dồi các kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc tương lai như: Sáng tạo, lãnh đạo, thuyết trình, làm việc nhóm. Hơn thế nữa, các đội chơi còn trải nghiệm thực tế khi tiếp cận những đề tài hướng về cộng đồng, những vấn đề xã hội đang được quan tâm.

Khởi xướng chương trình truyền hình thực tế “Sinh viên thế hệ mới 2023”
Ban Tổ chức giới thiệu về chương trình.

Ở vòng sơ loại, chương trình đã thu hút sự tham gia của sinh viên đến từ 40 trường đại học trên toàn quốc với 230 bài dự thi. Ban Giám khảo sẽ chọn ra 12 bài dự thi có ý tưởng đặc sắc nhất của 12 đội để vào vòng loại thứ nhất.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết “Chương trình hợp tác này phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc đồng hành cùng các dự án giúp nâng cao sức khỏe thể chất và trí tuệ. Việc hợp tác với VTV3 thực hiện chương trình “Sinh viên thế hệ mới 2023” sẽ mang đến cho những sinh viên tài năng cơ hội cùng thi đấu, học hỏi và khám phá những tiềm năng của mình. Tôi hy vọng những cuộc tranh tài hào hứng giữa các đội với những kiến thức bổ ích từ chương trình sẽ truyền cảm hứng cho khán giả trẻ cả nước cùng nỗ lực để đạt được những kết quả xuất sắc.”

B.D

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích