Khởi công dự án Horizon Park của IDEC GROUP ASIA – Trung tâm kho vận và công nghiệp tại Bắc Ninh

Ngày 13/12 , dưới sự chứng kiến của chính quyền địa phương, các đối tác, khách hàng, công chúng và nhà đầu tư, IDEC GROUP ASIA Việt Nam đã khởi côngdự án Horizon Park – Trung tâm kho vận và công nghiệp tại Bắc Ninh

Được phát triển trên khu đất rộng 12 hec-ta, Horizon Park trong tương lai sẽ nằm giữa những khu công nghiệp và các nền tảng kinh tế hấp dẫn, cung cấp mặt sàn 70.000 m2 với mục đích cho thuê hoặc bán. Không gian được chia nhỏ thành 26 phòng với diện tích mỗi phòng khoảng 2.500 đáp ứng tiêu chuẩn hậu cần kho bãi tương đương với hạng A của Châu Âu như: Khả năng chịu tải sàn 5 tấn/m2, chiều cao không gian tĩnh gần 11 m và được bố trí cơ sở vật chất đủ điều kiện phục vụ (sàn nâng tự động, cửa trượt, hệ thống báo cháy…).

Ảnh 1
Các đại biểu tại buổi Lễ khởi công dự án tại Bắc Ninh.

Ông Patrice LAFARGUE – Chủ tịch kiêm Nhà sáng lập tập đoàn IDEC chia sẻ : “Chúng tôi rất tự hào khi chứng kiến thành quả đầu tiên sau nhiều tháng nỗ lực. Đây là dự án mang tính đột phá và có vai trò nổi bật so với các dự án hiện có trên thị trường địa phương. Với kinh nghiệm chuyên sâu hơn 20 năm tại Pháp trong lĩnh vực phát triển các trung tâm kho vận và thương mại, tạo cơ hội việc làm, thu hút đầu tư trong khu vực đi cùng với cam kết về trách nhiệm hoạt động.

Ảnh 2
Họp báo ra mắt dự án Horizon Park tại Hà Nội.

Với dự án Horizon Park, đội ngũ IDEC GROUP ASIA Việt Nam cam kết ứng dụng, tích hợp phương pháp và mức độ chính xác tương tự như tại Pháp, đồng thời kết hợp thêm một chút tinh thần và văn hoá của người Pháp mà những dịch vụ hậu cần kho vận và công nghiệp ở Việt Nam vẫn đang thiếu.

Ảnh 3
Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm phục vụ các hoạt động công nghiệp tại Việt Nam.

 Ông Patrice LAFARGUE cho biết thêm: “Giải pháp vận hành đầy ưu thế, chìa khoá trao tay này được lấy cảm hứng từ chính tập đoàn IDEC đang phục vụ cho khách hàng tại Pháp và là một đột phá mới tại Việt Nam. Chúng tôi đã tiến hành trao đổi và thảo luận với một số khách hàng tương lai, thuê một hoặc nhiều bãi khác nhau. Đây là minh chứng rõ nét cho chất lượng sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi đang xây dựng tại Bắc Ninh”.

Ảnh 4
Ông Patrice LAFARGUE – Chủ tịch kiêm Nhà sáng lập Tập đoàn IDEC chia sẻ về dự án.

Cũng theo các lãnh đạo của IDEC GROYP ASIA Việt Nam, dự án đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương và Khu Công nghiệp Yên Phong. Theo kế hoạch, phân khu đầu tiên dự kiến sẽ xây dựng xong và bàn giao vào tháng 6/2024 và 3 phân khu còn lại dự kiến sẽ bàn giao vào cuối năm 2024 và đầu năm 2025. Chủ đầu tư cam kết cố gắng hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra cũng như đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng trong lĩnh vực kho vận.

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích