Khánh thành Trung tâm thiết bị Zoomlion tại Hà Nội

(Xây dựng) – Ngày 17/6, Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ khai trương Trung tâm thiết bị Zoomlion miền Bắc, đánh dấu một cột mốc ý nghĩa trên chặng đường phát triển dịch vụ xây dựng của Tập đoàn Zoomlion Trung Quốc tại thị trường nước ngoài.

Khánh thành Trung tâm thiết bị Zoomlion tại Hà Nội
Sự kiện khai trương Trung tâm phân phối dịch vụ Hà Nội của Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam.

Tham dự sự kiện lần này, về phía Zoomlion Việt Nam có sự góp mặt của ông Xiao Jicheng – Tổng phụ trách kinh doanh của Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam và ông Gan Mengfei – Phó tổng phụ trách kinh doanh – cùng các lãnh đạo, quản lý các dòng sản phẩm và hơn 300 khách mời và cán bộ nhân viên trực thuộc Zoomlion Việt Nam.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng rất vinh dự khi được đón tiếp các khách hàng thân thiết và lâu năm của Zoomlion tại thị trường Việt Nam, tiêu biểu có Công ty TNHH Việt Đức – Đơn vị cung cấp bê tông hàng đầu tại khu vực miền Bắc, Công ty Cổ phần Chiến Thắng – đơn vị sản xuất, thương mại, dịch vụ, thi công xây lắp và đầu tư lớn thuộc tỉnh Gia Lai, Công ty TNHH Lexim – Đại lý phân phối cẩu xích lâu năm của Zoomlion tại Việt Nam.

Zoomlion Việt Nam còn trân trọng đón tiếp sự tham gia của các đối tác tài chính, chiến lược như Ngân hàng ICBC, Công ty cho thuê tài chính BIDV Sumitrust, Công ty cho thuê tài chính Chailease và nhiều đơn vị khác.

Trung tâm thiết bị Zoomlion miền Bắc có diện tích hơn 5.000m2 nằm trong Khu công nghiệp Ninh Hiệp tại xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội. Được quy hoạch và xây dựng với quy mô chuyên biệt và chuyên nghiệp gồm khu nhà văn phòng, khu ký túc xá cho nhân viên kỹ thuật, cùng với đó là kho bãi rộng lớn có thể lưu trữ hàng trăm thiết bị và hàng nghìn mét khối linh kiện, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, Trung tâm còn được trang bị các khu chức năng như khu sửa chữa, khu chạy thử, khu vận hành và bảo dưỡng nhằm mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khánh thành Trung tâm thiết bị Zoomlion tại Hà Nội
Trung tâm thiết bị và dịch vụ Zoomlion Việt Nam.

Tại buổi lễ khai trương, ông Xiao Jicheng – Tổng phụ trách kinh doanh của Zoomlion Việt Nam phát biểu và cho biết, sau 13 năm phát triển, Zoomlion Việt Nam đã thành lập được 8 văn phòng và cửa hàng dịch vụ quy mô lớn trải khắp ba miền Bắc, Trung, Nam Việt Nam. Không chỉ vậy, danh mục sản phẩm của Zoomlion Việt Nam cũng đã tăng lên con số 11, bao gồm hầu hết các loại máy móc thiết bị xây dựng quan trọng như thiết bị bê tông, cẩu xích, cẩu lốp, máy xúc đào.

Khánh thành Trung tâm thiết bị Zoomlion tại Hà Nội
Xiao Jicheng – Giám đốc Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam phát biểu khai mạc.

Bên cạnh đó, Công ty cũng đã phát triển và áp dụng nhiều phương thức kinh doanh khác nhau để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu đa dạng của đối tác, tiêu biểu có thể kể đến hình thức bán sản phẩm mới trực tiếp từ công ty cho đối tác; bán hoặc cho thuê các thiết bị cũ nhằm giúp khách hàng giải quyết được khó khăn trong vấn đề tài chính.

Ông Xiao Jicheng nhấn mạnh rằng, Zoomlion Việt Nam sẽ không chỉ làm tốt các công việc liên quan đến buôn bán sản phẩm một cách đơn thuần mà còn thúc đẩy nhân viên hoàn thành tốt vai trò của một người làm dịch vụ để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trong những năm gần đây, Zoomlion Việt Nam không ngừng cố gắng phát triển và mở rộng ra thị trường quốc tế, đồng thời vẫn tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh nội địa hóa sâu rộng, nỗ lực tăng cường đầu tư xây dựng mạng lưới nhân sự dịch vụ và cơ sở vật chất, nhằm tạo nên một nền tảng tốt cho việc phát triển kinh doanh lâu dài tại Việt Nam.

Sự kết hợp giữa nền kinh tế đang tăng trưởng mạnh mẽ và nhu cầu cao trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng, bất động sản đã củng cố thêm niềm tin vào sự phát triển nội địa và cung cấp cho khách hàng địa phương những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ uy tín.

Về phía đại diện khách hàng, bà Nguyễn Thu Hà – Giám đốc Công ty TNHH Lexim và ông Nguyễn Văn Hải – Giám đốc Công ty Cổ phần Chiến Thắng đã bày tỏ sự vui mừng khi được hợp tác và đồng hành cùng với Zoomlion Việt Nam trong nhiều năm qua, đồng thời chia sẻ sự tin tưởng tuyệt đối vào thương hiệu Zoomlion và ghi nhận chất lượng các sản phẩm cũng như dịch vụ của Tập đoàn Zoomlion nói chung và Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam nói chung, và hy vọng Zoomlion Việt Nam sẽ phát triển mạnh mẽ tại trong tương lai.

Trong khuôn khổ buổi lễ khai trương, ông Dương Bác – đại diện phía Tập đoàn Zoomlion Trung Quốc đã giới thiệu dòng sản phẩm mới của thương hiệu Zoomlion, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đó là dòng sản phẩm khai thác mỏ. Với nhu cầu tại thị trường Việt Nam, cùng sự đảm bảo về chất lượng và dịch vụ của Zoomlion Việt Nam, dòng sản phẩm khai thác mỏ hứa hẹn sẽ là một sản phẩm nổi bật tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, buổi lễ khai trương Trung tâm thiết bị Zoomlion Miền Bắc còn có các hoạt động khác như lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Zoomlion Việt Nam và đại diện khách hàng trên toàn quốc, lễ cắt băng khánh thành Trung tâm thiết bị Zoomlion miền Bắc, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn, …

Khánh thành Trung tâm thiết bị Zoomlion tại Hà Nội
Một số hoạt động tiêu biểu tại buổi Lễ khai trương.

Lễ khai trương Trung tâm thiết bị Zoomlion Miền Bắc đã diễn ra trong không khí trang trọng và kết thúc tốt đẹp cùng ngày. Đây là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Zoomlion Việt Nam nói riêng và Tập đoàn Zoomlion nói chung tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hiệu quả.

Khánh thành Trung tâm thiết bị Zoomlion tại Hà Nội
Trao quà tặng may mắn cho khách mời và cán bộ nhân viên.

Zoomlion sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa thị trường nước ngoài, thúc đẩy hơn nữa chiến lược nội địa hóa, tiếp tục cải thiện các cửa hàng dịch vụ và xây dựng đội ngũ dịch vụ, đồng thời giúp xây dựng ở nước ngoài với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hiệu quả, phát triển chất lượng ở thị trường nước ngoài.

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More