Khai mạc giải bóng đá “Cúp tứ hùng Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Đống Đa”

 

IMG_20231209_093108
Ban tổ chức giải chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng.

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Mạnh Chiến – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Đống Đa, Trưởng BTC giải; các đồng chí trong ban chấp hàng Đảng bộ khối, các lãnh đạo trực thuộc Đảng ủy khối cùng lãnh đạo, cầu thủ 4 đội bóng.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Vũ Mạnh Chiến cho biết, tiếp nối thành công của mùa giải trước, năm nay Giải bóng đá “Cúp tứ hùng Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Đống Đa” được tổ chức nhân kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023), 51 năm chiến thắng “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không” (18/12/1972 – 18/12/2023) và hướng tới kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa 15/01/2013 – 15/01/2024…

Với tinh thần “Khỏe để xây dựng tổ quốc, khỏe để xây dựng và phát triển đơn vị”, Giải bóng do Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Đống Đa tổ chức với mục đích tạo sân chơi và cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ, hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau và giữa doanh nghiệp với các cơ quan báo chí. Đồng thời, góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao cho những người tham gia đá giải và cổ động viên; giúp giảm những căng thẳng và mệt mỏi trong công việc. Ngoài ra, đây cũng là dịp quảng bá hình ảnh hoạt động văn hóa thể thao của doanh nghiệp, là nơi doanh nhân chung tay kết nối sức mạnh cộng đồng, tạo tiền đề cho các hoạt động hợp tác kinh doanh. Đồng chí Vũ Mạnh Chiến cũng mong muốn, cầu thủ các đội sẽ thi đấu hết mình, Fair play và mang lại những bàn thắng đẹp mắt cho các cổ động viên.

IMG_20231209_093053
Trưởng ban tổ chức giải tặng hoa và lưu niệm cho đại diện các đội bóng.

4 đội bóng tham dự giải bóng năm nay gồm: FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn; FC Công ty Cổ phần giáo dục H.A.S; FC Công ty Cổ phần Truyền hình cáp Hà Nội; FC Công ty Cổ phần Thương mại in Hoàng Anh.

IMG_20231209_093049
Các đội bóng tham dự tại giải đấu.

Giải bóng chính thức khởi tranh với hai trận mở màn giữa các đội: FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn với FC Công ty Cổ phần Truyền hình cáp Hà Nội (SCTV); FC Công ty Cổ phần giáo dục H.A.S với FC CTy Cổ phần Thương mại in Hoàng Anh. Đến với mùa giải năm nay, các đội bóng đều có sự chuẩn bị và tập luyện tốt nhất, sẵn sàng chinh phục ngôi vương.

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích