Khai mạc giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần IV

Khai mạc giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần IV

Lam Vy –  Thứ bảy, 24/09/2022 16:44 (GMT+7)

Sáng 24/9, tại Trung tâm Văn hóa quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần IV năm 2022.

Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi cho các đơn vị doanh nghiệp và cơ quan báo chí giao lưu, cọ xát, học hỏi, nâng cao tinh thần thể thao; qua đó, thúc đẩy tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu hợp tác mật thiết giữa các doanh nghiệp và cơ quan báo chí.

Sau 1 năm gián đoạn do đại dịch Covid – 19 mang lại, giải bóng đã phải lỡ hẹn, nhưng hôm nay, hiện diện ở đây là 16 đội bóng đại diện cho 4 cơ quan báo chí và 12 đơn vị doanh nghiệp; với tinh thần cống hiến cho thể thao và giao lưu học hỏi, tôi tin rằng, 16 đội bóng sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho mùa giải.

Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn chung của đại dịch, giải đấu bị gián đoạn năm 2021, nhưng tinh thần thể thao vẫn được nhân rộng, mang lại giá trị vô giá góp phần nâng cao ý chí đoàn kết. Với những giá trị tuyệt vời mà tinh thần thể thao mang lại, cùng sự động viên, khích lệ của các quý đơn vị, đã giúp cho Ban tổ chức chúng tôi vượt qua được khó khăn để tổ chức mùa giải năm nay – nhà báo Nguyễn Nam Thắng Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn – Trưởng ban Tổ chức giải cho biết.

tm-img-alt
Nhà báo Nguyễn Nam Thắng Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc giải bóng đá.

Trước đó (ngày 20/9) chương trình “Họp kỹ thuật – bốc thăm chia bảng” cho giải đấu đã được diễn ra. Kết quả bốc thăm như sau:

Bảng A: FC Tuần 123 Miền Bắc, FC Truyền hình Chống hàng giả, FC Vigracera Yên Mỹ, FC An Hòa Football.

Bảng B: FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, FC Yên Hưng, FC Liên quân Tuấn Hưng – Tín Phát VN, FC Hải Anh Group.

Bảng C: FC Quốc Oai, FC ADO Group, FC Vinland, FC VTV.

Bảng D: FC Tạp chí Kinh tế và Đồ uống, FC C4 Studio, FC17 Kaiwin, FC Hoàng Thu.

Các đội sẽ thi đấu theo 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Kết thúc vòng bảng chọn 8 đội Nhất – Nhì các bảng vào đá Tứ kết (loại trực tiếp) lấy 4 đội thắng vào đá Bán kết (loại trực tiếp), lấy 2 đội thắng đá tranh Nhất – Nhì, 2 đội còn lại tranh giải Ba – Tư.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Chia sẻ sự vui mừng đối với các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp và các đội bóng tham gia tranh tài năm nay, ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) cho biết:

“Sau 1 năm bị gián đoạn vì đại dịch, ngày hôm nay, tôi rất vui mừng khi được chứng kiến tại đây, một lễ khai mạc hoành tráng, thể hiện sự chuẩn bị rất công phu, bài bản từ phía Ban Tổ chức, sự ủng hộ đồng hành của các nhà tài trợ cũng như sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của các cầu thủ. Với tất cả những điều đó, tôi hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng chúng ta sẽ có một giải đấu thực sự bùng nổ với nhiều bất ngờ. Tôi cũng mong rằng, giải đấu sẽ góp phần thắt chặt hơn mỗi quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa các cơ quan báo chí với các doanh nghiệp trên tinh thần cùng phát triển. Chúc giải đấu thành công tốt đẹp”

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More