Khai mạc Giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành lần thứ 9

4
Giải đấu năm nay quy tụ 6 đội bóng

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Quang Hải- Vụ trưởng, Tổng biên tập Tạp chí Dân tộc; ông Nguyễn Văn Bình- Phó Tổng biên tập Báo lao động cùng đông đảo các vận động viên, cổ đông viên và đại diện 6 đội bóng: CLB Báo chí Hà Tây, CLB Báo chí Nam Định, CLB Báo chí Nghệ Tĩnh; CLB Báo chí Hải Dương; CLB Nhà báo Thanh Hóa; FC Báo chí Nghệ An.

2
Tiết mục múa lân đặc sắc chúc mừng khai mạc cho giải đấu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Duy Hợi, Chủ tịch CLB Báo chí Hà Tây- Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Giải bóng đá này không chỉ là sân chơi thể thao mà còn là dịp để chúng ta gặp gỡ, trò chuyện và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Hy vọng rằng, thông qua giải đấu này, các nhà báo, phóng viên trong các cơ quan báo chí sẽ có cơ hội rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tinh thần đoàn kết và mối liên kết giữa các cơ quan báo chí trở nên mạnh mẽ hơn.”

1
Buổi lễ khai mạc có đông đảo các khách mời và nhà tài trợ tham dự

Đại diện cho các vận động viên tham gia giải đấu, cầu thủ Ngọ Duy Thế- CLB Báo chí Thanh Hóa lên tuyên thệ và gửi lời cảm ơn tới BTC đã tổ chức một sân chơi rất bổ ích và ý nghĩa cho các nhà báo, phóng viên sau giờ làm việc.

3
Ông Đinh Duy Hợi- Chủ tịch CLB Báo chí Hà Tây(giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ và khách mời

Đánh giá về công tác tổ chức tại giải đấu năm nay, bà Nguyễn Thị Thu Hiền- Giám đốc ngoại Tổng công ty Thương mại Hà Nội- Công ty cổ phần Hapro cho biết đây là một sân chơi được tổ chức rất bài bản, chuyên nghiệp rất bổ ích cho các nhà báo, không chỉ tăng cường mối quan hệ nghề nghiệp mà còn là dịp để chia sẻ niềm đam mê bóng đá, trao đổi kinh nghiệm giữa các cầu thủ, đồng thời cũng là cơ hội để cho các Doanh nghiệp được quảng bá, giới thiệu sản phẩm qua kênh truyền thông báo chí, thắt chặt mối quan hệ đồng hành giữa Báo chí và Doanh  nghiệp.

Giải bóng đá báo chí các tỉnh thành là giải đấu thường niên, dành cho những người hoạt động, làm việc trong lĩnh vực báo chí tại Hà Nội. Đây là giải đấu được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau trong lĩnh vực bóng đá và nghề nghiệp báo chí.

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích