Khác biệt trong cách lựa chọn bình nước nóng của gia đình trẻ

Khác biệt trong cách lựa chọn bình nước nóng của gia đình trẻ

Thay vì lựa chọn theo mức giá và những tính năng cơ bản, gia đình trẻ Việt có xu hướng lựa chọn bình nước nóng theo những trải nghiệm về công nghệ, cảm xúc.

Đó là chia sẻ của đại diện thương hiệu Rheem tại sự kiện ra mắt thương hiệu này tại Việt Nam.

Theo đó, chia sẻ tại sự kiện ra mắt thương hiệu Rheem tại Việt Nam, đại diện thương hiệu lâu năm của Mỹ cho rằng, mặc dù tại thị trường Việt hiện đã có nhiều thương hiệu bình nước nóng cao cấp và họ đã khẳng định chỗ đứng vững chắc. Tuy nhiên Rheem vẫn quyết định đặt chân vào thị trường này ở thời điểm hiện tại với cách đi mới.

“Giai đoạn hiện tại là lúc gia đình Việt đang phục hồi và đi lên. Gia đình trẻ thích trải nghiệm sản phẩm chất lượng với công nghệ cao và những cảm xúc mới”, đại diện Rheem khẳng định.

Vì thế, để đặt chân vào thị trường Việt vốn nhiều tiềm năng nhưng cũng không ít cạnh tranh thương hiệu bình nước nóng đến từ Mỹ đã đã không đặt nặng sự cạnh tranh về giá mà đi vào cạnh tranh về công nghệ, cảm xúc người dùng, xây dựng định nghĩa mới về nhà tắm.

Rheem

Đại diện Rheem tại chương trình ra mắt thương hiệu ở Việt Nam

Để chứng minh điều đó, tháng 07/2021, Rheem ký hợp đồng phân phối sản phẩm của mình với Tập đoàn An Biên – là đơn vị hàng đầu phân phối các thương hiệu thiết bị nội thất nổi tiếng thế giới.

Tại sự kiện vào ngày 28/9 thương hiệu này giới thiệu 2 dòng sản phẩm chủ chốt với tính năng vượt trội.

Máy nước nóng dùng trực tiếp với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng dành riêng cho thị trường Đông Nam Á. Sản phẩm với bộ bảo vệ chống sốc điện, bảo vệ quá nhiệt kép, máy sẽ tự ngắt khi có sự cố và vỏ chống nước tiêu chuẩn IP25 không chỉ giúp tăng tuổi thọ của máy mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Máy còn được thiết kế núm điều khiển vô cấp giúp điều chỉnh dễ dàng và thuận tiện cho mọi nhà.

Máy nước nóng gián tiếp là dòng máy có nhiệt độ nước ổn định và không ngắt quãng, tích hợp nhiều công nghệ và tính năng độc quyền.

Ngoài ra, tính năng an toàn vẫn luôn được Rheem chú trọng với các công nghệ như: cầu giao chống giật, cảm biến nhiệt quá mức, tự động ngắt nguồn điện khi có rò rỉ điện.

Rheem được thành lập từ năm 1925 tại Hoa Kỳ. Tại khu vực Đông Nam Á, trụ sở chính của hãng đặt tại Singapore. Rheem hiện sở hữu chuỗi sản phẩm đa dạng và đã lắp đặt hơn 1.000.000 bình nước nóng tại khu vực.

Năm 2013, Công ty TNHH Rheem Việt Nam chính thức được thành lập với nhà máy sản xuất hiện đại được đặt tại khu công nghệ Đồng An 2, tỉnh Bình Dương.

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More