Hưng Đức Phát – 8 năm cung cấp quạt ly tâm công nghiệp uy tín, giá tốt

(Xây dựng) – Quạt ly tâm hiện đang là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng và đánh giá cao. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm công nghiệp hữu ích này cũng như tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng thì Hưng Đức Phát là một trong những địa chỉ top đầu có thể cân nhắc.

Về quạt ly tâm

Quạt ly tâm hay quạt hút ly tâm là một thiết bị cơ khí chuyên dùng nhằm di chuyển không khí hoặc các loại khí hay các loại bụi mịn,… theo hướng đã được xác định để đi đến đường ống dẫn khí. Đây là một trong những loại quạt công nghiệp được dùng khá phổ biến hiện nay.

Hưng Đức Phát - 8 năm cung cấp quạt ly tâm công nghiệp uy tín, giá tốt

Theo đó, quạt ly tâm hoặc động theo nguyên lý một chiều hút và một chiều thổi dọc theo trục dựa vào lực ly tâm được đưa ra quanh vỏ quạt. Tiếp theo đó, chúng sẽ được đẩy ra theo hướng thẳng vuông góc với trục của cánh quạt. Tùy theo mục đích sử dụng của mỗi người mà có thể chọn ra chiều nào hợp lý nhất.

Ứng dụng của quạt ly tâm công nghiệp

– Hút bụi, hút hơi nóng hay hơi hóa chất trong các lò hơi, lò nấu thép

– Thổi cấp khí tươi nhằm phục vụ thi công hầm lò

– Hút các bụi nhỏ và mịn ở các dây truyền men của các nhà máy sản xuất công nghiệp.

– Thông gió tầng hầm hoặc hút thông gió điều hòa trung tâm, điều áp cầu thông

– Cung cấp khí tươi và hút khí thải cho các nhà hàng, khách sạn,…

Quạt ly tâm mang lại rất nhiều ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống, do đó sản phẩm y ngày càng phát triển với đa dạng các loại quạt khác nhau như: quạt ly tâm trực tiếp, quạt ly tâm gián tiếp, quạt ly tâm cao áp, quạt ly tâm thấp áp, quạt ly tâm trung áp, quạt ly tâm hút bụi, quạt ly tâm chống cháy nổ,…

Hưng Đức Phát - 8 năm cung cấp quạt ly tâm công nghiệp uy tín, giá tốt

Do nhu cầu ngày càng tăng cao và thị trường cung cấp quạt ly tâm cũng cho ra đời rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín chất lượng đưa ra sản phẩm an toàn và mức giá hợp lý để các bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Trong đó, Hưng Đức Phát với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp quạt ly tâm công nghiệp uy tín, giá tốt.

Hưng Đức Phát – 8 năm cung cấp quạt ly tâm công nghiệp uy tín, giá tốt

Ra đời với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm quạt ly tâm chất lượng, các sản phẩm quạt ly tâm tại Công ty Hưng Đức Phát đều đúng với giá trị thật của sản phẩm cùng dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo.

Hưng Đức Phát - 8 năm cung cấp quạt ly tâm công nghiệp uy tín, giá tốt

Lựa chọn quạt ly tâm tại Công ty Hưng Đức Phát khách hàng có thể an tâm bởi đơn vị cam kết sử dụng các linh kiện cao cấp và được sản xuất trong quy trình hiện đại, khắt khe. Các sản phẩm đều có chế độ bảo hành lâu dài với mức giá cung cấp phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Hưng Đức Phát - 8 năm cung cấp quạt ly tâm công nghiệp uy tín, giá tốt

Hiện Công ty Hưng Đức Phát tự tin có thể cung cấp quạt ly tâm đến hầu hết các tỉnh thành cả nước. Công ty luôn đảm bảo mỗi một sản phẩm đến tay khách hàng đều có thiết kế thẩm mỹ, sơn tĩnh điện bền đạp, cánh quạt được thiết kế góc tiêu chuẩn, đế quạt được lắp đặt giảm rung chấn bất chấp hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

– Địa chỉ: 1701, Prime Towner, 53 Quang Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Nhà máy sản xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ liêm, Thành phố Hà Nội

– Hotline: 024.66.507.256/ 0936.488.457

– Email: lienhe@hungducphat.com

– Website: https://quatdienvietnam.vn/

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More