HOT: Hari Won lộ bụng lùm xùm trong sinh nhật Trấn Thành

HOT: Hari Won lộ bụng lùm xùm trong sinh nhật Trấn Thành

Hari Won diện váy hai dây nhưng lộ vòng hai khá lớn trong sinh nhật Trấn Thành.

Ngày 5/2 là sinh nhật Trấn Thành. Trên trang cá nhân Hari Won đã đăng tải dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật dành cho ông xã: “Chúc mừng sinh nhật anh nhé! Hôm nay sinh nhật thật sự là quá ấm cúng”. Nữ ca sĩ còn đính kèm ảnh hai vợ chồng kề vai áp má bên nhau rất tình tứ.

Ngay lập tức, phía dưới phần bình luận, Trấn Thành gửi lời yêu thương cực ngọt ngào đến vợ: “Thương vợ nhất trên đời!”.

Empty

Hari Won gửi lời yêu thương với Trấn Thành trên mạng.

Không những thế, Trấn Thành, Hari cùng những nghệ sĩ thân thiết như: Lê Giang, nghệ sĩ Ngọc Giàu, Việt Anh, Anh Đức, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Sam, Quốc Khánh, Ali Hoàng Dương,… còn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng.

Empty
Empty

Cặp đôi có buổi tiệc sinh nhật bên bạn bè thân thiết.

Tuy nhiên, người được chú ý nhất trong sinh nhật không phải là Trấn Thành mà là Hari. Bởi lẽ, khác với những hình ảnh thon gọn, mảnh mai mỗi khi xuất hiện, Hari Won lộ bụng lùm lùm và trông tròn trịa hẳn.

Hari còn diện áo khoác, liên tục chỉnh sửa để che khéo vóc dáng trong suốt buổi tiệc. Động thái này của Hari Won khiến dân tình nghi vấn cô có tin vui.

Empty
Empty
Empty

Vòng hai của Hari khiến dân mạng chú ý.

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên Hari vướng tin đồn mang thai. Trước đó, không ít lần nữ ca sĩ tăng cân, hoặc diện trang phục rộng cũng khiến khán giả… mừng hụt.

Empty

Hari từng nhiều lần vướng tin đồn mang thai.

Trước đó, chia sẻ về chuyện con cái, Trấn Thành nói: “Chúng ta không có nhiều hơn một định nghĩa. Các bạn nghĩ là cưới vợ xong phải sinh con – định nghĩa duy nhất của chúng ta. Chúng ta phải định nghĩa nó khác, lấy vợ xong hạnh phúc, nếu không có con vẫn là hạnh phúc.

Nhiều người cứ hỏi tớ là khi nào sinh con. Ủa không có vấn đề gì, đấy chỉ là tôi chưa muốn có em bé, là vì hai vợ chồng còn quá nhiều hoài bão, ước mơ để làm. Nó đơn giản như vậy thôi! Nhưng mọi người phải vẽ những câu chuyện kinh dị lên, trời ơi! Nào là sinh không được, tại sao nó không sinh,… Chúng ta không có nhiều hơn một định nghĩa”.

Hiện tại, Trấn Thành và Hari đã có 7 năm bên nhau. Trấn Thành khẳng định, dù ở bên nhau khá dài nhưng cặp đôi chưa từng lớn tiếng.

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More