Hợp tác sử dụng hệ sinh thái xe máy điện trong giao vận

Hợp tác sử dụng hệ sinh thái xe máy điện trong giao vận

Gojek và Selex Motors vừa ký kết hợp tác triển khai thí điểm sử dụng xe máy điện trong các dịch vụ vận chuyển hành khách, giao đồ ăn, và giao hàng tại Việt Nam.

tm-img-alt
Tài xế Gojek chở khách bằng xe điện Selex. Nguồn: Gojek

Theo thông tin được chia sẻ bởi Gojek: Xe máy điện Selex Camel sử dụng công nghệ đổi pin. Tài xế có thể đổi pin trong vòng 2 phút tại trạm đổi pin chung, phạm vi vận chuyển lên tới 150 km cho một lần sạc đầy. Xe cũng được trang bị bộ sạc di động, giúp người lái xe có thể sạc tại nhà dễ dàng, đáp ứng các nhu cầu sạc khác nhau của các đối tác tài xế.

So với xe máy chạy bằng xăng truyền thống, xe máy điện Selex Camel tiết kiệm 35% chi phí nhiên liệu và 50% chi phí bảo trì, giúp các tài xế tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành, đồng thời giảm lượng khí thải carbon ra môi trường.

Người dùng Gojek ở TPHCM có thể bắt đầu trải nghiệm dịch vụ GoRide, GoFood và GoSend với dòng xe máy điện Selex Camel từ ngày 6/9/2023.

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More