Hồng Đăng công khai xuất hiện tại sinh nhật Mạnh Trường

Hồng Đăng công khai xuất hiện tại sinh nhật Mạnh Trường

Trong khi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khá kín tiếng thì Hồng Đăng khá thoải mái xuất hiện công khai.

Khác với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khá kín tiếng, không xuất hiện công khai trước truyền thông, diễn viên Hồng Đăng thoải mái gặp gỡ bạn bè, chia sẻ hình ảnh dù từ phía Tây Ban nha chưa có kết luận chính thức về cáo buộc hiếp dâm gây rúng động mạng xã hội.

Sau khi bắt gặp đi café với vợ ngay sau khi về nước, mới đây, diễn viên Hồng Đăng mang hoa và rượu đến chúc mừng sinh nhật Mạnh Trường. Anh Đào, bà xã Hồng Đăng, đi cùng chồng đến dự tiệc.

Empty

Hồng Đăng vui vẻ trong ngày sinh nhật bạn.

Hồng Đăng cũng vui vẻ chụp ảnh cùng Mạnh Trường, để bạn bè công khai hình ảnh trên mạng xã hội. Hồng Đăng cũng vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân: “Hoa có, quả có, lại còn có cả anh nữa, nhất cô. Chúc mừng sinh nhật cô lần 2”, Hồng Đăng viết.

Được biết hai gia đình chơi thân nhiều năm nay, thường xuyên tổ chức ăn uống, du lịch chung và luôn có mặt trong các sự kiện quan trọng của nhau.

Empty

Hồng Đăng tiết lộ tăng 2kg.

Không chỉ chia sẻ hình ảnh vui vẻ với bạn bè, Hồng Đăng cũng tiết lộ với người hâm mộ, anh tăng lên 2kg và hiện có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, nghỉ ngơi hơn vì: “Giờ rảnh toàn ăn với ngồi nghiên cứu thôi”.

Trước đó 2 ngày (9/9), nam diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh bản thân lên mạng xã hội. “Nhưng cũng có lúc mọi thứ không như là những gì ta muốn. Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống. Nhưng mà mộng mơ anh nhiều như niêu cơm của Thạch Sanh. Ai muốn lấy cứ lấy, không thể nào mà sạch banh. Phiêu…”, anh viết. Các bài viết đều bị giới hạn bình luận, chỉ có những người trong danh sách bạn bè mới có thể tương tác với nam diễn viên. Trên trang Instagram của Hồng Đăng với hơn 11,4 nghìn người theo dõi cũng chia sẻ loạt ảnh tương tự.

Cuối tháng 6/2022, Hồng Đăng có chuyến đi tới một số quốc gia châu Âu. Tuy nhiên, đến ngày 24/6, Hồng Đăng gặp sự cố tại Tây Ban Nha nên phải ở lại giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến.

Đến ngày 6/8, nam diễn viên mới về đến Việt Nam. Anh đã làm đơn giải trình gửi lên Nhà hát Kịch Hà Nội. Hồng Đăng đã nhận thức được việc thiếu sót trong vấn đề hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với đơn vị. Diễn viên Hồng Đăng có gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình. NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội có công văn chỉ đạo số 2888/SVHTT-TCPC ngày 26/8/2022 về việc xử lý diễn viên đi nước ngoài không xin phép.

“Căn cứ các quy định hiện hành, ông Lê Hồng Đăng phải bị xem xét xử lý kỷ luật. Tuy nhiên, căn cứ Khoản 4, Điều 3 Nghị định 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của ông Lê Hồng Đăng thuộc về các trường hợp ‘chưa xem xét, xử lý kỷ luật’. Khi có kết luận xác minh thông tin của cơ quan có trách nhiệm theo quy định của pháp luật, Nhà hát sẽ tiến hành xem xét, xử lý đúng theo quy định hiện hành”, NSND Trung Hiếu thông tin.

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More