Hội thảo “Ứng dụng phân tích hình ảnh & quản lý an ninh”

(Xây dựng) – Ngày 14/9 vừa qua, tại Khách sạn Pullman Sài Gòn Centre, 148 đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần phân phối công nghệ Quang Dũng (QD.TEK) cùng với các Hãng sản xuất công nghệ Giám sát An ninh hàng đầu thế giới bao gồm Axis Communications (Thụy Điển), Milestone (Đan Mạch), ST Engineering (Singapore) đã phối hợp tổ chức Hội thảo chuyên đề “Ứng dụng phân tích hình ảnh & quản lý an ninh”.

Hội thảo với sự tham dự của hơn 100 khách hàng, đối tác là các nhà tích hợp, các nhà thầu cơ điện, và cả các chủ đầu tư về lĩnh vực giám sát an ninh tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

Hội thảo mang đến các cập nhật về ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất với nội dung xoay quanh chủ đề “Hơn cả giác quan thứ 6 của bạn” – một thông điệp ngắn gọn và súc tích về xu hướng trong ngành an ninh giám sát hiện nay.

hoi thao ung dung phan tich hinh anh quan ly an ninh
Hội thảo thu hút hơn 100 khách hàng tham dự.

Dưới những biến động của các yếu tố chính trị, xã hội và thiên nhiên, cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu về đảm bảo an ninh càng càng trở nên cấp bách hơn bao giờ hết.

Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều dự án đang được đầu tư, triển khai xây dựng như: Sân bay, bến cảng, các khu vực quân sự, trạm biến áp, đại sứ quán, cơ quan chính phủ, các khu đô thị cao cấp, cơ sở hạ tầng quan trọng cấp quốc gia. Điều này đã và đang mở ra cơ hội, triển vọng phát triển cho thị trường giám sát an ninh, nhưng cũng mang đến nhiều thách thức cho các nhà tích hợp hệ thống, các nhà thầu, các chủ đầu tư trong việc trang bị những kiến thức công nghệ mới nhất, không chỉ về thiết bị giám sát mà còn làm sao tích hợp, quản lý hình ảnh cũng như việc ứng dụng phân tích hình ảnh vào các dự án này.

hoi thao ung dung phan tich hinh anh quan ly an ninh
Khách hàng cùng các đối tác Axis Communications, Milestone, ST Engineering và QD.TEK.

Tại Hội thảo, đại diện QD.TEK, ông Tôn Tích Phương – Thành viên HĐQT, Tổng Giám Đốc cho biết: “Hơn 18 năm thành lập, với kinh nghiệm 14 năm phân phối các sản phẩm, giải pháp giám sát an ninh tổng thể từ các thương hiệu hàng đầu thế giới cùng với sự am hiểu về nhu cầu khách hàng, QD.TEK cùng các chuyên gia đến từ các đối tác chiến lược là Axis Communications, Milestone, ST Engineering chúng tôi tin rằng, hội thảo này sẽ mang đến cho các quý khách hàng những giải pháp tiên tiến nhất cùng các sản phẩm và trải nghiệm thực tế trong ngành An ninh giám sát hiện đại”.

Không còn đơn thuần là một hệ CCTV đóng kín, hệ thống ngày nay bên cạnh việc cung cấp hình ảnh trung thực, rõ nét, hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện về thời tiết khí hậu, chúng ta còn có hệ thống âm thanh, radar, cảm biến và đặc biệt là hệ thống xử lý phân tích để đưa ra các cảnh báo sớm, trước cả khi sự cố có thể xảy ra gây mất an toàn cho con người và tài sản mà chúng ta cần bảo vệ.

Tất cả các hệ thống  này đều hoạt động trên nền IP, qua một giao diện hiển thị chung, giúp cho người phụ trách an ninh có thể tối ưu được các công tác vận hành và đưa ra được các quyết định nhanh chóng, cũng như các báo cáo khoa học của hệ thống sẽ giúp các doanh nghiệp tăng hiệu suất về quản lý.

hoi thao ung dung phan tich hinh anh quan ly an ninh
Khu vực demo với hệ thống an ninh giám sát cùng phần mềm tích hợp, quản lý.

Trong khuôn khổ chương trình, các khách hàng và đối tác còn được trược tiếp thăm quan, trải nghiệm sản phẩm, giải pháp toàn diện được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao đến từ QD.TEK và các đối tác tại khu vực trưng bày vô cùng chuyên nghiệp, cùng giao lưu kết nối giữa nhà sản xuất, nhà phân phối với khách hàng, qua đó mở rộng cơ hội phát triển mở rộng và bền vững cho các bên.

Đôi nét về QD.TEK

Được thành lập năm 2004, Công ty Cổ phần phân phối Công nghệ Quang Dũng (QD.TEK) thuộc Tập đoàn GREENFEED Việt Nam là một trong những nhà phân phối Công nghệ Thông tin – Tổng thể hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp hạ tầng cho viễn thông, an ninh giám sát và công nghệ thông tin.

QD.TEK đã và đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà sản xuất Công nghệ Thông tin – Tổng thể hàng đầu toàn cầu như Allied Telesis, AXIS Communications, CommScope, Hanwha Techwin, Milestone, LS, Thales, Vertiv, … và phục vụ mạng lưới bán hàng vững chắc với hơn 2,000 đối tác và hơn 10,000 khách hàng trên khắp Việt Nam.

QD.TEK tự hào mang đến các sản phẩm và giải pháp an toàn, chất lượng cao nhất với chi phí tối ưu cho nhiều dự án kinh doanh, môi trường bền vững và trách nhiệm xã hội tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về QD.TEK, vui lòng truy cập: www.qdtek.vn  

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More