Hội thảo sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Việt Nam 2023

(Xây dựng) – Trong khuôn khổ Triển lãm Vietbuild lần thứ I – năm 2023 được tổ chức tại Hà Nội, Tập đoàn Swiss Krono – Ba Lan phối hợp với Hệ thống phân phối sàn gỗ cao cấp 1st Floor tổ chức Hội thảo sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Việt Nam năm 2023.

Hội thảo sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Việt Nam 2023
Đại diện Tập đoàn Swiss Krono – Ba Lan giới thiệu về sản phẩm Kronopol.

Sàn gỗ Kronopol là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Ba Lan. Sản phẩm này ra đời từ năm 1994 tại Ba Lan và cho đến nay đã có mặt trên hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có cả thị trường Việt Nam. Hầu hết các sản phẩm Kronopol đều đạt chứng nhận vật liệu xanh theo tiêu chuẩn châu Âu. Tập đoàn Swiss Krono – Ba Lan có 4 nhà máy sản xuất sàn gỗ trên thế giới, và nhà máy tại Ba Lan sản xuất ra khối lượng sản phẩm chiếm 40% sản lượng của cả Tập đoàn. Với các sản phẩm chính như: Ván dăm dùng trong xây dựng, nhà máy sàn gỗ, sản xuất nội thát và nhà máy keo.

Sàn gỗ công nghiệp châu Âu bắt đầu trở nên thịnh hành từ năm 2016 cho đến nay. Kronopol được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất cao về mặt chất lượng cũng như sự phù hợp của nó với khí hậu và các thiết kế kiến trúc nhà cửa tại Việt Nam. Màu sắc, các đường vân gỗ đặc trưng theo vẻ đẹp mang đậm phong cách châu Âu. Ưu điểm nổi trội của sản phẩm là khả năng chống ngập nước lên tới 24h và là một trong số ít các sản phẩm không chứa formaldehyde gây hại cho sức khỏe.

Hội thảo sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Việt Nam 2023
Đây là dịp để Tập đoàn Swiss Krono có thể giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đến từ đất nước Ba Lan xinh đẹp.

Trong khuôn khổ Triển lãm Vietbuild lần thứ I – năm 2023 được tổ chức tại Hà Nội, Tập đoàn Swiss Krono – Ba Lan phối hợp với Hệ thống phân phối sàn gỗ cao cấp 1st Floor tổ chức Hội thảo sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Việt Nam năm 2023. Đây là dịp để Tập đoàn Swiss Krono có thể giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đến từ đất nước Ba Lan xinh đẹp. Thông qua sự kiện này, Swiss Krono sẽ giới thiệu những mẫu sàn gỗ mới nhất trong bộ sưa tập Kronopol năm 2023.

Sự kiện là cơ hội để Tập đoàn Swiss Krono hợp tác với các doanh nghiệp phân phối, nhập khẩu sàn gỗ trong nước, đưa sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chính hãng, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó, Hệ thống phân phối sàn gỗ cao cấp 1st Floor là đối tác chiến lược, phân phối độc quyền nhiều mẫu sàn gỗ thương hiệu Kronopol tại Việt Nam.

Sự kiện dự kiến có sự tham gia của Mr. Nobert Lange – Trưởng phòng Bán hàng xuất khẩu và Mr. Alexander – Giám đốc Marketing và Truyền thông đối ngoại của tập đoàn SWISS KRONO tại BA LAN; Đại diện Hệ thống phân phối sàn gỗ cao cấp 1st Floor; Đại diện Hội Kiến trúc sư các tỉnh thành phố; Kiến trúc sư, doanh nghiệp, công ty Kiến trúc – Xây dựng.

Hội thảo sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Việt Nam 2023
Toàn cảnh Hội thảo.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Bùi Thị Phương – Giám đốc Công ty Bách Lộc nhà phân phối độc quyền của các sản phẩm gỗ Kronopol tại Việt Nam rất vui mừng trước sự góp mặt đông đủ của các khách hàng, đối tác của Công ty trong buổi Hội thảo ngày hôm nay. Bà Phương tin tưởng rằng buổi hội thảo ngày hôm nay sẽ nhận được nhiều ý kiến góp ý quý giá của các khách hàng, đối tác về chất lượng, giá cả, các trải nghiệm về các hạng mục dịch vụ và sản phẩm gỗ Kronopol, những thông tin ấy sẽ giúp cho Công ty Bách Lộc nỗ lực rút kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện các sản phẩm của mình hơn. Để trở thành lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, chủ đầu tư và các kiến trúc sư.

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More