Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa: Tặng 150 phần quà cho bệnh nhân ung bướu

Tại đây Hội đã trao 150 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng (gồm 1 món quà và 200 ngàn tiền mặt). Những bệnh nhân nặng không thể đi lại được, Hội đã đến tận giường bệnh thăm hỏi và tặng quà.

Món quà là niềm động viên lớn với mỗi bệnh nhân

Trước đó, ngày 6-1, Hội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Ninh Thọ (thị xã Ninh Hòa) tổ chức lễ bàn giao nhà nhân ái cho gia đình ông Trần Quốc Tuân và bà Vũ Thị Thanh (thôn Lạc Ninh, xã Ninh Thọ). Căn nhà được Hội hỗ trợ kinh phí 60 triệu đồng để sửa chữa, nâng cấp. Đồng thời phối hợp với Hội Tương trợ và hợp tác Đức Việt tổ chức trao học bổng và quà cho 100 học sinh nghèo ở 3 phường: Ninh Diêm, Ninh Thủy, Ninh Hải (thị xã Ninh Hòa), với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Hội cũng trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn cùng quà tặng cho các em học sinh ở Thị xã Ninh Hòa

Trong năm 2023, Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh đã phối hợp, với nhiều hình thức phong phú vận động các nguồn lực hỗ trợ. Qua đó bảo trợ cho hơn 13.200 lượt người khuyết tật, bệnh nhân nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, với tổng trị giá hơn 11 tỷ đồng.

Được biết, ngay từ bây giờ đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Hội sẽ tiếp tục tổ chức một số hoạt động trao quà, hỗ trợ người khuyết tật, người nghèo tại các đơn vị, địa phương trong tỉnh.

Nguồn: hoanhap.vn

Bạn cũng có thể thích