Học sinh THPT ở Hà Nội được tiêm vắc xin Covid – 19

Học sinh THPT ở Hà Nội được tiêm vắc xin Covid – 19

Nhiều học sinh THPT ở Hà Nội đã được tiêm vắc xin Covid – 19 để chuẩn bị cho việc trở lại trường học trực tiếp.

Tiem11

Từ ngày 23/11, TP. Hà Nội đã tổ chức tiêm vaccine Covid – 19 cho các em học sinh tại các điểm trường.

Tiem13

Tại quận Ba Đình, trong ngày 24 – 25/11/2021, UBND quận sẽ tổ chức tiêm chủng cho các em học sinh khối 10, 11, 12 tại 10 trường học trên địa bàn. 

Tiem02

Tại bốn điểm tiêm chủng gồm: Trường THPT Phan Đình Phùng, Phạm Hồng Thái, Nguyễn Trãi và Thực Nghiệm sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị, nhân lực đảm bảo tiêm chủng an toàn, hiệu quả.

Tiem01

Để bảo đảm an toàn trong phòng, chống dịch và an toàn tiêm chủng, nhiều trường đã phân luồng ngay tại cổng vào, có bộ phận đo thân nhiệt, sát khuẩn cho học sinh và phụ huynh. 

Tiem07
Tiem05

Học sinh được nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe, khám sàng lọc trước khi tiêm tại trường.

Tiem12

Những học sinh nào đủ điều kiện sẽ được tiêm và theo dõi sau tiêm theo quy định.

Tiem14

Trước đó, theo kế hoạch UBND thành phố Hà Nội đề ra, ngay sau khi tiếp nhận vắc xin, chỉ trong 2 ngày, Thành phố sẽ tiêm chủng xong cho học sinh trung học phổ thông. Trên cơ sở đó, xây dựng kế hoạch cho số học sinh trung học phổ thông này trở lại trường.

Tiem10

Theo kế hoạch, trong quý IV-2021 và quý I-2022, Hà Nội sẽ triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 cho toàn bộ trẻ từ 12 đến 17 tuổi (bao gồm trẻ đi học tại các trường đóng trên địa bàn Thành phố và trẻ không đi học sinh sống tại Hà Nội) có chỉ định sử dụng vaccine của nhà sản xuất và Bộ Y tế. 

Bạn cũng có thể thích