Hoa hậu Phan Kim Oanh làm Chủ tịch cuộc thi “Hoa hậu Đa văn hoá Thế giới”

Hoa hậu Phan Kim Oanh làm Chủ tịch cuộc thi “Hoa hậu Đa văn hoá Thế giới”

Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology mới đây đăng thông tin Hoa hậu Phan Kim Oanh trở thành Chủ tịch Miss Multicultural World – Hoa hậu Đa văn hoá Thế giới.

tm-img-alt

Mới đây nhất, trang nhan sắc nổi tiếng Missosology đăng thông báo Hoa hậu Phan Kim Oanh trở thành chủ tịch cuộc thiMiss Multicultural World – Hoa hậu Đa văn hoá Thế giới.

Hoa hậu Phan Kim Oanh cho hay đã cùng ê-kíp lên kế hoạch và làm việc cùng tổ chức nắm giữ bản quyền Miss Multicultural World – Hoa hậu Đa văn hoá thế giới từ một năm nay. 

“Tôi ấp ủ tổ chức cuộc thi nhan sắc cho các thiếu nữ từ rất lâu. Và kế hoạch xin bản quyền để nắm giữ vai trò Chủ tịch cuộc thi này phải mất cả năm để hoàn thiện. Khi đã làm được điều này, tôi rất hạnh phúc và tự hào. Tôi đã tổ chức cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 thành công nên tự tin cuộc thi Miss Multicultural World sẽ còn thành công hơn nữa”, Hoa hậu Phan Kim Oanh chia sẻ thêm. 

tm-img-alt

Bên cạnh đó, Hoa hậu Phan Kim Oanh nói thêm: “Tôi biết, hiện nay có nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng với danh tiếng của mình, tôi sẽ tổ chức một cuộc thi chỉn chu và uy tín”.

Dự kiến, cuộc thi Miss Multicultural World sẽ được tổ chức vào năm 2024.

Sau khi đăng quang Mrs Grand International 2022, Hoa hậu Phan Kim Oanh luôn tham gia các dự án thiện nguyện bằng tài chính của bản thân. Tháng 8/2023 vừa qua, Hoa hậu Phan Kim Oanh tổ chức thành công cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023. Dù là năm đầu tiên, Hoa hậu Phan Kim Oanh trong vài trò trưởng ban tổ chức tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp dành cho các “quý bà” thời hiện đại. Chưa dừng ở đó, tháng 9 vừa qua, cô được bổ nhiệm Phó chủ tịch cuộc thi Mrs Grand International.

Hoa hậu Phan Kim Oanh sinh năm 1988 tại Hải Phòng, từng góp mặt trong nhiều bộ phim hài của đạo diễn Trần Bình Trọng như Đại gia chân đất, Làng ế vợ… Sau đó, cô tiếp tục được mời tham gia đóng những vai diễn trong phim truyền hình: Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng, Những cô gái trong thành phố, Lửa ấm,… Dù đảm nhận vai phụ nhưng với khả năng diễn xuất có nét riêng đã giúp cô được nhiều khán giả nhớ đến.

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích