Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận bằng tốt nghiệp xuất sắc tại ĐH Ngoại Thương

Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận bằng tốt nghiệp xuất sắc tại ĐH Ngoại Thương

MTĐT –  Thứ hai, 12/09/2022 09:34 (GMT+7)

Với sự nỗ lực trong suốt 4 năm theo học tại trường Đại học Ngoại thương, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc.

Đại học Ngoại thương tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022 cho các sinh viên hệ đào tạo chính quy.

Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa chính thức nhận tấm bằng tốt nghiệp xuất sắc của trường Đại học Ngoại thương.

tm-img-alt
tm-img-alt

Hoa hậu Lương Thùy Linh – Miss World Vietnam 2019 cũng là một trong những tân cử nhân tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc khi đạt điểm trung bình tích lũy 3.6/4.0.

Lương Thùy Linh chia sẻ: “Mình nghĩ rằng quãng thời gian qua bản thân cũng đã rất cố gắng, vừa cố gắng việc học hành vừa cân bằng trách nhiệm của một Hoa hậu. Cũng đã có những lúc mình cảm thấy vô cùng áp lực bởi việc học nhiều và lịch trình đi làm cũng dày đặc. Mình nghĩ rằng tấm bằng tốt nghiệp xuất sắc cũng đền đáp cho những sự cố gắng, nỗ lực của bản thân. Mình muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các thầy cô cũng như các bạn ở Trường ĐH Ngoại thương đã luôn hỗ trợ và sát cánh bên mình trong suốt quãng thời gian vừa qua”.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, tại Cao Bằng. Năm 2019, Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Việt Nam và lọt top 12 Miss World.

Song Lam

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More