Hồ Ngọc Hà: “Tôi và Thanh Hằng không có thời gian chứng minh tình bạn cho mọi người”

Hồ Ngọc Hà: “Tôi và Thanh Hằng không có thời gian chứng minh tình bạn cho mọi người”

Hồ Ngọc Hà có những chia sẻ thẳng thắn trước tin đồn “bằng mặt mà không bằng lòng” với Thanh Hằng.

Tình bạn của Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng là một trong những tình bạn hiếm hoi của làng giải trí Việt. Cả hai bên nhau từ những ngày đầu lập nghiệp, vượt qua những hỉ nộ ái ố trong showbiz.

Trong suốt thời gian “chơi” với nhau, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng cũng vướng không ít tin đồn nghỉ chơi vì nhiều lý do. Thậm chí có lần, showbiz từng đồn rằng Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đã “cạch mặt” nhau vì người thứ 3.

Empty

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng thường xuyên hợp tác cùng nhau trong công việc.

Tuy nhiên vượt qua rất nhiều tin đồn thổi, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các chương trình, sự kiện hay hợp tác với nhau nhiều lĩnh vực.

Mới đây nhất khi Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng cùng ngồi ghế nóng chương trình The New Mentor 2023, tin đồn Hồ Ngọc Hà “bằng mặt mà không bằng lòng” với Thanh Hằng lại râm ran trên mạng xã hội.

Trước tin đồn thất thiệt, Hồ Ngọc Hà khẳng định với Dân trí: “Cả tôi và Thanh Hằng đều không có thời gian để đi chứng minh tình bạn cho mọi người thấy. Ai cũng có cuộc sống riêng, gọi là ‘thân nhất trong showbiz’ cũng đúng vì cứ cần, gọi sẽ có mặt nhưng không phải ngày nào chúng tôi cũng gặp hoặc lắng nghe và chia sẻ hết những chuyện riêng tư về nhau. Chúng tôi là những người tôn trọng, ngưỡng mộ và luôn giúp đỡ nhau trong công việc. Tôi thấy đó là một điều đáng quý”.

Empty
Empty

Cả hai luôn vui vẻ, thoải mái với nhau mỗi lần hợp tác chung.

Thực tế cho thấy, dù không xuất hiện cùng nhau trong những chuyến du lịch, tụ họp, nhưng Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng luôn xuất hiện cùng nhau trong nhiều dự án và dành cho nhau những lời tôn trọng nhất định. Cả hai đã chơi chung nhiều năm và luôn thể hiện sự hiểu, tương tác với nhau trong nhiều chương trình.

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More