Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe từ FPT Long Châu và IHH Healthcare Singapore

Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe từ FPT Long Châu và IHH Healthcare Singapore

FPT Long Châu và Tập đoàn chăm sóc sức khỏe tư nhân IHH Healthcare vừa ký kết hợp tác chiến lược với mục tiêu chính là góp phần đưa y học tiên tiến đến gần hơn với bệnh nhân Việt, tiếp tục theo đuổi sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân.

Hợp tác giữa FPT Long Châu và IHH Healthcare đánh dấu bước mở đầu cho việc giới thiệu các phương pháp và kỹ thuật y tế tiên tiến do đội ngũ bác sĩ có chuyên môn hàng đầu châu Á đến với người dân Việt Nam.

Bằng sự đầu tư dài hạn tại Việt Nam, kế hoạch phát triển hợp tác của hai đơn vị sẽ được xây dựng theo từng giai đoạn cụ thể, giúp bệnh nhân tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý ngay tại Việt Nam, với sự giúp sức của đội ngũ bác sĩ hàng đầu châu Á.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa  FPT Long Châu và Tập đoàn IHH Healthcare Singapore.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa FPT Long Châu và Tập đoàn IHH Healthcare Singapore.

IHH Healthcare Singapore là tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở châu Á, quản lý các thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín và đáng tin cậy như Gleneagles, Mount Elizabeth và Parkway.

Với bề dày lịch sử và được xây dựng vững chắc về chuyên môn y học cao và kết quả điều trị tích cực nên các bệnh viện của IHH Healthcare có sự hiểu biết sâu sắc về bệnh nhân châu Á, đặc biệt trong lĩnh vực bệnh ung thư.

Trong khi đó, FPT Long Châu với thế mạnh về ứng dụng công nghệ vào dịch vụ khách hàng xuất sắc và vị thế dẫn đầu trong ngành bán lẻ dược phẩm, bao gồm thuốc điều trị ung thư theo đơn bệnh viện tại Việt Nam.

Sự kết hợp lần này giữa hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực y dược sẽ đem đến nhiều lợi ích cho người dân trong việc chăm sóc sức khỏe và góp phần vào sự phát triển chung của nền y tế nước nhà.

Đồng thời, tại buổi ký kết, FPT Long Châu chính thức công bố mở rộng sang hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe người Việt. Không chỉ là một chuỗi bán lẻ dược phẩm phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh, FPT Long Châu đang từng bước xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện bằng việc xây dựng hệ thống Tiêm chủng Long Châu phục vụ cho việc phòng bệnh.

Sự kiện ký kết lần này đánh dấu bước ngoặt quan trọng tiếp theo của Long Châu khi từng bước phát triển mô hình kinh doanh mới, phục vụ toàn diện về nhu cầu phòng ngừa và điều trị bệnh, đặc biệt là những bệnh khó, cần kỹ thuật y khoa tiên tiến như ung thư.

Bà Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch HĐQT FPT Retail kiêm Tổng Giám đốc FPT Long Châu.
Bà Nguyễn Bạch Điệp – Chủ tịch HĐQT FPT Retail kiêm Tổng Giám đốc FPT Long Châu.

Bà Nguyễn Bạch Điệp – Chủ tịch HĐQT FPT Retail kiêm Tổng Giám đốc FPT Long Châu chia sẻ: “Đây là cột mốc quan trọng để mở ra những triển vọng trong việc góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Việt Nam.

Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe theo từng bước đi cụ thể không chỉ là một chuỗi nhà thuốc, mà còn phục vụ người dân từ phòng bệnh đến chữa bệnh, tạo ra sự cân bằng giữa chăm sóc sức khỏe cơ bản và chăm sóc dài hạn.

Việc xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe không chỉ là một đầu tư vào sức khỏe cho mỗi cá nhân mà còn là một bước tiến quan trọng hướng tới sự phát triển bền vững của cả xã hội”.

Ông Peter Chow - Quyền Giám đốc Điều hành Tập đoàn IHH Singapore.
Ông Peter Chow – Quyền Giám đốc Điều hành Tập đoàn IHH Singapore.

Ông Peter Chow – Quyền Giám đốc Điều hành Tập đoàn IHH Singapore bày tỏ: “IHH Healthcare và nhiều thương hiệu chăm sóc sức khỏe của chúng tôi như Gleneagles, Mount Elizabeth và Parkway… đã có mặt và đóng góp cho ngành chăm sóc sức khỏe quốc tế trong nhiều thập kỷ, với sứ mệnh chăm sóc bệnh nhân toàn diện, thông qua việc liên tục nâng cao tiêu chuẩn lâm sàng, vận hành và dịch vụ xuất sắc.

Chúng tôi đánh giá cao những thành tựu mà FPT Long Châu đã đạt được với vị thế đơn vị bán lẻ dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam và thật vinh dự được góp phần cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe ngày càng vững mạnh. Sự hợp tác chiến lược giữa Long Châu và Parkway không chỉ chia sẻ chuyên môn và kỹ thuật điều trị tiên tiến, mà còn là cùng nhau tạo ra một môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện của người dân Việt Nam”.

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích