Hãng hàng không Sichuan Airlines (Trung Quốc) quay trở lại khai thác đường bay Thành Đô – Cam Ranh

(Xây dựng) – Hãng hàng không Sichuan Airlines (Trung Quốc) đã quay trở lại khai thác đường bay Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc) – Cam Ranh (Khánh Hòa).

Hãng hàng không Sichuan Airlines (Trung Quốc) quay trở lại khai thác đường bay Thành Đô - Cam Ranh
Máy bay Sichuan Airlines đáp xuống Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.

Theo thông tin từ Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, Sichuan Airlines là hãng hàng không thứ 3 của Trung Quốc tái khai thác các đường bay từ quốc gia này đến Khánh Hòa.

Hãng hàng không Sichuan Airlines đã tái khai thác đường bay Thành Đô – Cam Ranh với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày. Chuyến bay đầu tiên của Sichuan Airlines với 145 hành khách đã hạ cánh an toàn tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh lúc 17 giờ 30 phút ngày 29/11.

Trước đó, Hãng hàng không China Southern Airlines đã khai thác đường bay Quảng Châu – Cam Ranh với tần suất 5 chuyến/tuần từ tháng 10/2023. Hãng hàng không Ruili Airlines (Trung Quốc) đã khai thác đường bay thẳng Côn Minh – Cam Ranh với tần suất 3 chuyến/tuần từ đầu tháng 11/2023.

Hãng hàng không Sichuan Airlines (Trung Quốc) quay trở lại khai thác đường bay Thành Đô - Cam Ranh
Phi hành đoàn và các tiếp viên của Hãng hàng không Sichuan Airlines chụp ảnh lưu niệm tại Nhà ga quốc tế Cam Ranh – Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.

Theo lãnh đạo Sở Du lịch, Hãng hàng không Sichuan Airlines mở lại đường bay Thành Đô – Cam Ranh sẽ góp phần tạo điều kiện để du lịch Khánh Hòa thu hút thêm nhiều khách du lịch trong thời gian đến.

Trong ngày 30/11 và 1/12, đoàn famtrip của các công ty du lịch ở Thành Đô sẽ đến Khánh Hòa để khảo sát các sản phẩm du lịch của tỉnh, hướng đến đưa lượng lớn du khách Trung Quốc đến du lịch, nghỉ dưỡng ở xứ Trầm Hương.

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích