Hải sản rắc cơm JapiFoods chinh phục mẹ Việt ngay lần đầu ra mắt
Hải sản rắc cơm là dự án nghiên cứu được JapiFoods ấp ủ và thực hiện trong hơn 2 năm. Thương hiệu đã đồng hành cùng nhà khoa học trong việc phát triển công thức, đồng thời áp dụng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản để mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào và an toàn nhất cho trẻ.
Hỗ trợ trẻ phát triển tối ưu trong những năm đầu đời
1 – 7 tuổi là giai đoạn trẻ nhỏ phát triển nhanh chóng về cả thể chất và trí não. Cùng với sự tăng nhanh về chiều cao cân nặng, đây cũng là giai đoạn bé khám phá thế giới xung quanh, hình thành mạnh mẽ khả năng nhận thức và học tập. Bởi vậy, một chế độ dinh dưỡng đầy đủ và phong phú là yếu tố vô cùng quan trọng tạo sức bật cho sự phát triển của bé.
Thấu hiểu mong mỏi của cha mẹ trong việc chăm sóc bé yêu, thương hiệu JapiFoods ra mắt sản phẩm hải sản rắc cơm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao từ đạm hải sản, omega 3, canxi, khoáng chất và các loại vitamin thiết yếu cho trẻ nhỏ. Điểm đặc biệt ở hải sản rắc cơm JapiFoods so với các sản phẩm rắc cơm trên thị trường là thương hiệu sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ tôm tươi và phi lê cá hồi thay vì hạt gia vị. Sản phẩm cũng được bổ sung thêm chất xơ từ rau củ sấy hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường khả năng hấp thu của đường ruột.
Bên cạnh hệ dưỡng chất phong phú, hải sản rắc cơm JapiFoods là công thức đầu tiên được bổ sung nano canxi với kích thước siêu nhỏ. Với khả năng thẩm thấu ưu việt qua đường máu, nano canxi dễ hấp thu và không gây lắng đọng hoặc dư thừa canxi. Đây cũng là một trong những phương pháp thúc đẩy phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ nhỏ được chuyên gia khuyên dùng.
Giải pháp chăm con an tâm cho mẹ Việt
Trong thực trạng đáng lo ngại về ATVSTP như hiện nay thì JapiFoods là một lựa chọn đáng tin cậy cho mẹ khi lựa chọn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho bé yêu. Sản phẩm hải sản rắc cơm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản hoàn toàn khép kín và được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn HACCP. Quy trình sản xuất tới 17 bước đảm bảo chất lượng thực phẩm và độ an toàn khi cho trẻ sử dụng.
Ngoài ra, với tiêu chí về nguồn dinh dưỡng thực sự tự nhiên cho trẻ, JapiFoods đặt ra tiêu chuẩn 3 KHÔNG khi sản xuất hải sản rắc cơm, bao gồm: KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất tạo màu và KHÔNG chất điều vị. Sản phẩm không chứa bột ngọt E627 hay bột siêu ngọt E631, bảo đảm tuyệt đối cho sức khỏe của bé.
Mặc dù là một sản phẩm mới lạ, hải sản rắc cơm JapiFoods với hệ dưỡng chất dồi dào cùng chất lượng sản phẩm an toàn cho trẻ nhỏ vẫn chiếm trọn niềm tin của nhiều mẹ Việt. Trở thành giải pháp dinh dưỡng toàn diện mà mẹ lựa chọn để giúp con tăng sức đề kháng, bắt kịp đà tăng trưởng.
Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu