Giao hữu bóng đá chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Theo ông Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, trận giao hữu hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao nâng cao sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động của hai đơn vị.

anh-da-bong-1.jpg
Hai đội bước vào trận giao lưu bóng đá với khí thế vui tươi.

“Trong không khí vui tươi của Thủ đô chào mừng các ngày lễ lớn, với tinh thần giao lưu, phấn khởi, các cầu thủ sẽ mang đến một trận cầu sôi nổi, hấp dẫn…”, ông Bùi Kiến Thiết bày tỏ.

giao-luc.jpg
Thành viên 2 đội bóng chụp ảnh lưu niệm tại buổi giao hữu.

Nhà báo Nguyễn Trung Toàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Báo Giáo dục và Thời đại cho biết, trận giao hữu hôm nay nhằm khích lệ, động viên đoàn viên, thanh niên trong công việc. Tạo bầu không khí thi đua, thể hiện sự đoàn kết giữa Báo Giáo dục và Thời đại với Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Đây cũng là sân chơi lành mạnh giúp đoàn viên, thanh niên, cán bộ hai đơn vị giao lưu, học hỏi và rèn luyện những kỹ năng cần thiết, phát huy tính sáng tạo cá nhân và đoàn kết trong tập thể… đồng thời tin tưởng trận thi đấu sẽ giúp thắt chặt tình đoàn kết, quan hệ tốt đẹp giữa hai đơn vị.

Ngay sau khi tiếng còi khai cuộc trận đấu, cầu thủ hai đội đã mang đến một trận cầu sôi nổi, hấp dẫn. Cả 2 hiệp (70 phút) thi đấu, các cầu thủ hai đội đã thể hiện khả năng dẫn bóng, tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt.

da-bong-2.jpg
Nhiều pha bóng đẹp đã được 2 đội thể hiện tại trận giao hữu.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 4 – 3 nghiêng về FC Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.

“Đội bóng Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có đội hình chất lượng, thi đấu đều các tuyến. 4 – 3 là một tỉ số đẹp. Sau trận giao hữu này, hi vọng hai đơn vị sẽ có những trận đấu thường niên để tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp nâng cao tinh thần thể dục thể thao…” nhà báo Đặng Cao – Báo Giáo dục và Thời đại chia sẻ.

Cuối buổi giao hữu hai đội cùng các cổ động viên đã có một bữa tiệc nhỏ ấm áp, thắt chặt tình hữu nghị, thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ giữa hai bên.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là cơ sở giáo dục nghề nghiệp nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân Việt Nam. Trường được thành lập năm 2009 theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động – thương binh và Xã hội.

Nhà trường với sứ mệnh được giao là cơ sở đào tạo khối ngành Ngoại ngữ, Du lịch – dịch vụ và Công nghệ cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao đẳng chất lượng cao cho thành phố Hà Nội và cả nước.

Trường hiện tăng cường kết nối với các doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng như hợp tác trong công tác thực hành thực tập. Bên cạnh đó, nhà trường còn có các hợp tác toàn diện với các trường Đại học. Đơn cử như Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên để cho sinh liên thông lên các ngành như: công nghệ ô tô, ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Nhật, công nghệ thông tin…  bên cạnh đó, nhà trường còn tăng cường kết nối với các doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng như hợp tác trong công tác thực hành thực tập như Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội… để cho sinh viên học tập nâng cao trình độ liên thông lên trình độ Đại học các ngành như: công nghệ kỹ thuật ô tô, công nghệ thông tin, Logistíc, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung Quốc…

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More