Giám khảo Hoa hậu Nhân ái Đỗ Ngọc Hà: Sẽ lựa chọn những viên ngọc thô sáng giá nhất

(Xây dựng) – Sau thành công của mình là lọt top 10 Hoa hậu áo dài và là đại sứ Hoa hậu du lịch bản sắc Việt – người đẹp Đỗ Ngọc Hà tiếp tục được mời vào vị trí giám khảo của cuộc thi Hoa hậu nhân ái Việt Nam 2023.

Giám khảo Hoa hậu Nhân ái Đỗ Ngọc Hà: Sẽ lựa chọn những viên ngọc thô sáng giá nhất

Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023 (Miss Petite Vietnam 2023) là cuộc thi khá đặc biệt khi cơ hội thành hoa hậu dành cho cả những cô gái có chiều cao chỉ từ 1,45m trở lên. Với thông điệp lan tỏa tính nhân văn, lòng nhân ái, ban tổ chức bày tỏ mong muốn tìm kiếm cô gái không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngoại hình mà còn là vẻ đẹp tri thức, tâm thiện nguyện để góp phần truyền tải những điều tốt đẹp đến xã hội.

Có lẽ chính vì tính nhân văn đầy cao cả đó và một hành trình thiện nguyện đầy cao quý, người đẹp Đỗ Ngọc Hà đã được mời vào vị trí Giám khảo đầy quyền lực của cuộc thi này. Người đẹp Đỗ Ngọc Hà sẽ ngồi giám khảo cùng với ông Vương Duy Biên (Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch), diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Phương Thanh, đạo diễn Phước Sang, thạc sĩ – bác sĩ Phan Thị Hồng Vinh…

Giám khảo Hoa hậu Nhân ái Đỗ Ngọc Hà: Sẽ lựa chọn những viên ngọc thô sáng giá nhất

Giám khảo Đỗ Ngọc Hà được biết đến là nhà sáng lập thương hiệu thời trang Hà Colux – cô đồng thời cũng chính là người luôn tiên phong cho các nhãn hàng thời trang trong nước phát triển theo một phong cách hiện đại mới. Là một người đẹp có cá tính, có lối suy nghĩ riêng và phong cách định hình khác biệt – giám khảo Đỗ Ngọc Hà đã được BTC “chọn mặt gửi vàng” để có những nhận xét, đánh giá công tâm và có những quan sát đặc biệt tinh tế để phát hiện những “hạt ngọc” sáng giá nhất.

Chia sẻ về quan điểm của mình, Trưởng BTC Trần Mạnh Tiến cho biết anh quen biết giám khảo Đỗ Ngọc Hà qua các cuộc thi người đẹp khác nhau trong nước và đánh giá cô là một trong những người đẹp “dám nghĩ, dám làm”.

“Chính vì những điều đó, chúng tôi mới đưa những mong muốn của chính mục tiêu cuộc thi Hoa hậu Nhân ái đó chính là qua những nhận xét, đánh giá của giám khảo Đỗ Ngọc Hà sẽ góp phần quan trọng tìm ra chủ nhân xứng đáng cho các ngôi vị, giám khảo Đỗ Ngọc Hà cũng đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ BTC cũng như các thí sinh. Bên cạnh đấy, với sự góp sức của mình – giám khảo Đỗ Ngọc Hà sẽ làm lan tỏa những giá trị tốt đẹp của chính cuộc thi thực hiện được nhiều dự án cho cộng đồng, đặc biệt gắn kết các dự án nhân ái tạo ta được cộng đồng riêng cho các người đẹp tại cuộc thi này” – ông Trần Mạnh Tiến cho hay.

Giám khảo Hoa hậu Nhân ái Đỗ Ngọc Hà: Sẽ lựa chọn những viên ngọc thô sáng giá nhất

Trong buổi Chung khảo miền Bắc được tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh (Thợ Nhuộm, Hà Nội), giám khảo Đỗ Ngọc Hà đã cùng các giám khảo khác đưa ra những nhận xét, lựa chọn từng thí sinh lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Miss Petite Viet Nam – Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023.

Giám khảo Hoa hậu Nhân ái Đỗ Ngọc Hà: Sẽ lựa chọn những viên ngọc thô sáng giá nhất

Và trong ngày 30/7 tới đây, giám khảo Đỗ Ngọc Hà tiếp tục có cuộc làm việc ở buổi Chung khảo phía Nam để lựa chọn ra gần 40 thí sinh lọt vào vòng chung kết của cuộc thi vào ngày 16/9 tới tại Đà Lạt.

Trong chuỗi hành trình của vòng chung kết, Ban tổ chức sẽ có chuỗi hành trình nhân văn cùng các thí sinh làm thiện nguyện ở các huyện tại tỉnh Lâm Đồng. Và Ban tổ chức cũng sẽ trao tặng gần 50 chiếc xe đạp (trị giá 2.500.000 VNĐ/1 chiếc) cho các học sinh nghèo vượt khó tại các địa phương khi đoàn ghé thăm.

Ban tổ chức cũng chia sẻ tại hành trình thiện nguyện của các thí sinh, các doanh nhân, doanh nghiệp nào muốn đồng hành sẽ cùng với Ban tổ chức đi trao tặng trực tiếp đối với các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng trong tháng 9/2023.

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More