Giải cứu 11 người mắc kẹt trong đám cháy ngôi nhà 6 tầng tại quận Cầu Giấy

Giải cứu 11 người mắc kẹt trong đám cháy ngôi nhà 6 tầng tại quận Cầu Giấy

Hoài Thu –  Thứ hai, 24/10/2022 09:17 (GMT+7)

Tối qua, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại ngôi nhà 6 tầng ở ngõ 132 Cầu giấy, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Lực lượng chức năng đã khẩn trương dập lửa, cứu được 11 người mắc kẹt.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h56 ngày 23/10, Trung tâm chỉ huy Công an TP Hà Nội nhận được tin báo hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà ở ngõ 132 Cầu giấy (quận Cầu Giấy).

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Trung tâm Chỉ huy Công an Thành phố đã điều động 4 xe chữa cháy và hơn 20 cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường để dập lửa, cứu nạn, cứu hộ.

Ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn có quy mô cao 6 tầng, 1 tum với diện tích khoảng 50m2.

tm-img-alt
Hiện trường vụ hỏa hoạn (Ảnh: Internet)

Tại hiện trường, nhận định còn người mắc kẹt bên trong, lực lượng chức năng đã khẩn trương chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ thành 2 mũi để vừa dập lửa và cứu người. Một mũi tổ chức dập lửa ở tầng 1 và 1 mũi tiếp cận công trình từ sân thượng nhà liền kề, sử dụng phương tiện cắt khung sắt để đưa các nạn nhân ra khỏi đám cháy.

tm-img-alt
Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã dập tắt hoàn toàn đám cháy, cứu và hướng dẫn được 11 người dân thoát nạn ra ngoài an toàn. (Ảnh: Internet)

Sau một thời gian nỗ lực triển khai chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, đến khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã dập tắt hoàn toàn đám cháy, cứu và hướng dẫn được 11 người dân thoát nạn ra ngoài an toàn.

Đám cháy không gây thiệt hại về người, nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More