Gia Lai tổ chức thành công hội nghị và hội thao ngành Công Thương 5 tỉnh Tây Nguyên

Kon Tum nhất toàn đoàn hội thao

Hội thao năm nay thu hút hơn 100 vận động viên (VĐV) không chuyên thuộc 5 Sở Công Thương các tỉnh Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng. Các VĐV tranh tài ở 5 môn: bóng chuyền nam-nữ, cầu lông, bóng bàn, nhảy bao bố và kéo co.

z4958206180246_55df2463104630611263fd47e1c6389f
Các VĐV tại lễ bế mạc, trao giải. Ảnh: Tấn Phát.

Ở môn cầu lông, các VĐV đến từ ngành Công Thương tỉnh Kon Tum thống trị tuyệt đối 3 giải Nhất đơn nam (VĐV Lê Ngọc Lâm), đơn nữ (Nguyễn Thị Phương Thảo), đôi nam-nữ (Nguyễn Thị Phương Thảo-Lê Ngọc Lâm).

Trong khi đó, ở môn nhảy bao bố, các VĐV đơn vị chủ nhà đạt 2 trong 3 giải Nhất, thuộc về VĐV Phạm Thị Thu (đơn nữ), Phạm Minh Huy-Phạm Thị Thu (đôi nam-nữ). Nội dung còn lại ở môn này, VĐV Phạm Hà (Lâm Đồng) đạt giải Nhất…

Kết quả chung cuộc, Sở Công Thương tỉnh Kon Tum đạt ngôi Nhất toàn đoàn, Sở Công Thương tỉnh Gia Lai hạng Nhì, Lâm Đồng hạng Ba, Đắk Lắk và Đắk Nông (Khuyến khích).  

z4958206179774_e6cd62b2d1dc8be29e26f465be966e54
Trao thưởng toàn đoàn cho 3 đơn vị dẫn đầu hội thao. Ảnh: Tấn Phát.
222
Đơn vị chủ nhà-Sở Công Thương tỉnh Gia Lai. Ảnh: Tấn Phát.

Hội thao là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Cụm thi đua rèn luyện sức khỏe. Đây còn là dịp giao lưu học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hợp tác, khích lệ tinh thần thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội năm 2023 của các đơn vị thành viên trong Cụm.

Tổng kết công tác thi đua các tỉnh Tây Nguyên

Dịp này, Sở Công Thương các tỉnh khu vực Tây Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2023 và ký giao ước thi đua năm 2024.

Nhìn chung, trong năm 2023, Cấp ủy Đảng Sở Công Thương các tỉnh khu vực Tây Nguyên đã nâng cao vai trò, trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện phong trào thi đua; chú trọng đổi mới nội dung, phương thức tổ chức phong trào thi đua và công tác tuyên truyền, vận động đã thực hiện tốt công tác tổ chức phát động và đăng ký thi đua, khen thưởng theo hướng dẫn của Bộ Công Thương, đã hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua do cấp trên phát động.

Từng cơ quan, đơn vị đã tích cực phát động phong trào thi đua yêu nước sâu rộng gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”…

333
Các đơn vị thành viên trong Cụm thi đua số VIII ký giao ước thi đua năm 2024. Ảnh: GLO.

Các đơn vị trong Cụm chủ động và tích cực phối hợp tổ chức các hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Năm 2023, các đơn vị cơ bản đã bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, triển khai thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Các phong trào thi đua tập trung những nhiệm vụ, giải pháp nhằm đồng hành doanh nghiệp phát triển, giải quyết những khó khăn, vướng mắc, những nhiệm vụ trọng tâm của cơ quan, đơn vị với các hình thức thi đua phong phú, hấp dẫn, nội dung thi đua phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và tình hình của từng đơn vị. Công tác đôn đốc, theo dõi, kiểm tra, biểu dương, khen thưởng được chú trọng thực hiện.

Thông qua việc trao đổi, học hỏi giữa các đơn vị thành viên trong Cụm đã thu được nhiều kinh nghiệm giúp công tác thi đua, khen thưởng ngày càng có chất lượng và hiệu quả hơn, là động lực để các đơn vị ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời tạo sự thống nhất, đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị thành viên. 

444
Trao Cờ luân lưu cho Sở Công Thương tỉnh Kon Tum. Ảnh: GLO.

Dịp này, Sở Công Thương tỉnh Gia Lai đã trao Cờ luân lưu Cụm trưởng Cụm thi đua số VIII Sở Công Thương các tỉnh Khu vực Tây Nguyên cho Sở Công Thương tỉnh Kon Tum.

 

 

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích