Electrolux Việt Nam tài trợ 400 cây xanh tại Công viên Khoa học – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Electrolux Việt Nam tài trợ 400 cây xanh tại Công viên Khoa học – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Trong hơn 3 năm triển khai, chương trình “Một triệu cây xanh đô thị” đã huy động sự chung tay của cộng đồng doanh nghiệp, trồng hơn 40.000 cây xanh tại các đô thị như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 15/9/2023, Công ty TNHH Electrolux Việt Nam, Công đoàn Trung tâm Quản lý và Phát triển Khu đô thị ĐHQG Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Bảo tồn đa dạng sinh học nước Việt xanh tổ chức sự kiện “Ngày trồng cây” tại khuôn viên các Viện nghiên cứu (Công viên khoa học), thuộc khu đô thị Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

tm-img-alt

Hoạt động trồng cây được thực hiện thông qua dự án “Huy động nguồn tài chính cho các hoạt động bảo tồn đa dạng sinh học và môi trường bền vững tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam” (viết tắt là dự án “Quỹ Bảo tồn”), với sự tài trợ kinh phí của Công ty TNHH Electrolux Việt Nam.

Là một trong những thương hiệu Thiết bị Gia dụng hàng đầu trên thế giới với lịch sử hình thành hơn 100 năm, Tập đoàn Electrolux đã có mặt trong nhiều tổ ấm Việt và luôn theo đuổi sứ mệnh quan trọng “Phát triển bền vững” để nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam, đồng thời đi đầu trong việc bảo vệ và làm giảm các tác động tiêu cực lên môi trường.

tm-img-alt

Tại Công viên Khoa học – Đại học Quốc gia TP. HCM, các thành viên Công ty TNHH Electrolux Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh đã cùng cán bộ, sinh viên ĐHQG TP. Hồ Chí Minh tiến hành trồng 400 cây xanh các loại Cẩm lai, Giáng hương,.. giúp tạo cảnh quan, bóng mát và cải thiện môi trường. Hoạt động cũng hướng đến thực hiện chương trình “Một triệu cây xanh đô thị” trong giai đoạn 2020 – 2030 của Trung tâm GreenViet và Đề án trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ.

tm-img-alt

Trong hơn 3 năm triển khai, chương trình “Một triệu cây xanh đô thị” đã huy động sự chung tay của cộng đồng doanh nghiệp, trồng hơn 40.000 cây xanh tại các đô thị như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Các hoạt động trồng cây đều nhắm đến mục tiêu tăng mật độ cây xanh, giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm không khí và nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ về tầm quan trọng của việc trồng cây, bảo vệ môi trường.

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More