Đường sẽ mở ở xã Quang Trung, huyện An Lão, TP Hải Phòng

Đường sẽ mở ở xã Quang Trung, huyện An Lão, TP Hải Phòng

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Quang Trung, huyện An Lão theo bản đồ quy hoạch.

Quang Trung là một xã thuộc huyện An Lão, thành phố Hải Phòng. Xã có diện tích đất tự nhiên là 6,73 km². Quang Trung nằm ở phía tây nam của huyện. Là một trong những địa phương phát triển nhất của An Lão. Xã có lợi thế về giao thông đường sông và đường bộ. Có quốc lộ 10, cao tốc Hà Nội- Hải Phòng đi qua.

Trên địa bàn xã Quang Trung hiện nay có nhiều tuyến giao thông nội bộ của xã phục vụ cho việc di chuyển của người dân trong xã được thuận tiện hơn,…

Những tuyến đường này giúp người dân xã Quang Trung có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện An Lão, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của TP Hải Phòng và vùng đồng bằng sông Hồng.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Quang Trung. Những con đường này được thể hiện một phần trên đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Quang Trung trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Đây là tuyến đường dài khoảng 1,35 km nối từ quốc lộ 5B và kéo lên phía bắc của xã.

Đường sẽ mở ở xã Quang Trung, huyện An Lão, TP Hải Phòng
Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Quang Trung trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.
Đường sẽ mở ở xã Quang Trung, huyện An Lão, TP Hải Phòng
Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo do hệ thống này đang thử nghiệm).

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích