Dựng khung cảnh lâu đài huyền bí tại sân trường báo để chào đón tân sinh viên

Trải qua 5 mùa thành công, sự kiện chào tân của Khoa Xã hội học và Phát triển – Wings Up đã quay trở lại, mang màu sắc hoàn toàn mới lạ với chủ đề thành phố phép thuật. Photobooth được đặt tại khuôn viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm nay với khung cảnh thành phố phép thuật huyền bí đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các “tân pháp sư”.

Bên cạnh sự ấn tượng về màu sắc với gam màu tím làm nổi bật tòa lâu đài của thành phố phép thuật, tại Photobooth của Wings Up 2023 : LEVIOSA còn trang bị rất nhiều đạo cụ giúp các bạn thỏa sức biến hóa thành những “tân pháp sư” thực thụ.

Photobooth mang lại màu sắc hoàn toàn mới tại một góc Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Chỉ sau vài giờ hoàn thiện, Photobooth của Wings Up 2023: LEVIOSA đã trở thành điểm check-in nhận được đông đảo sự quan tâm với những trải nghiệm đầy sôi động. 

Các “tân pháp sư” cố gắng vượt qua những thử thách đầu tiên của thành phố phép thuật.   

Đến với photobooth của Wings Up 2023 : LEVIOSA các bạn K43 sẽ được trải nghiệm cảm giác mới lạ khi được trở thành những pháp sư sở hữu năng lực đặc biệt. Chính những năng lực đặc biệt ấy sẽ giúp các bạn vượt qua những khó khăn và trở một pháp sư tài hoa tỏa sáng trên con đường theo đuổi ước mơ của mình tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền.

Các tân pháp sư hào hứng lưu giữ lại kỉ niệm tại thành phố phép thuật Wings Up 2023: LEVIOSA 

Ngoài ra, những thử thách mà thành phố phép thuật mang đến cho các bạn tại Photobooth đã khuấy động bầu không khí của cả một góc sân Học viện. Qua đó, Ban tổ chức mong muốn đây sẽ là nơi các bạn tân sinh viên được tự do sáng tạo, thể hiện bản thân, gắn kết mối quan hệ với bạn bè. Và đây cũng chính là cơ hội để các bạn có thể may mắn sở hữu cho mình tấm vé tham dự đêm đại nhạc hội Wings Up 2023 : LEVIOSA 

Món quà hấp dẫn dành cho những pháp sư may mắn nhất

Hoạt động check-in photobooth là sự kiện quan trọng trong chuỗi hoạt động đồng hành của Wings Up 2023 : LEVIOSA. Đặc biệt, với sự bùng nổ của hoạt động check-in photobooth cũng hứa hẹn về đêm nhạc hội mang lại nhiều cảm xúc khó quên dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 26/10 sắp tới.

Nguồn: hoanhap.vn

Bạn cũng có thể thích