Dự án KN Paradise tổ chức động thổ công viên nước và giới thiệu đối tác hỗ trợ tài chính

(Xây dựng) – Công ty TNHH KN Cam Ranh vừa tổ chức Lễ giới thiệu đối tác tài trợ chính và Lễ động thổ công viên nước thuộc khuôn viên dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

du an kn paradise to chuc dong tho cong vien nuoc va gioi thieu doi tac ho tro tai chinh
Diện tích đất cho khu công viên nước là 6,7ha, sẽ được thiết kế bởi đơn vị Polin Waterparks (Thổ Nhĩ Kỳ) với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, chủ đầu tư dự án KN Paradise đã giới thiệu các đối tác tài trợ tài chính là các ngân hàng như: VietinBank; Vietcombank; BIDV; MB Bank; VP Bank; ACB; OCB; Ocean Bank. Các ngân hàng này sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư, khách hàng khi mua các sản phẩm thuộc dự án KN Paradise.

Sau Lễ giới thiệu đối tác tài trợ tài chính, đại diện Ban lãnh đạo Công ty KN Cam Ranh và các đối tác đã tiến hành nghi thức động thổ công viên nước tại dự án KN Paradise.

Được biết, KN Cam Ranh là chủ đầu tư dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise tọa lạc tại Bãi Dài (thành phố Cam Ranh) với tổng vốn đầu tư 46.371 tỷ đồng. Những tiện ích được đầu tư với đẳng cấp quốc tế, KN Paradise sẽ trở thành khu đô thị – du lịch – nghỉ dưỡng sang trọng trong tương lai.

du an kn paradise to chuc dong tho cong vien nuoc va gioi thieu doi tac ho tro tai chinh
Sự kiện còn có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty Thiên Đức – đơn vị phân phối chiến lược và 2 đại lý đồng hành là BHS Group và Tổng Công ty Đất Xanh Miền Bắc.

Sản phẩm bất động sản tại dự án có đầy đủ các tiện ích: Khu phức hợp thương mại 5 sao với đủ các loại hình thương mại, các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới; quảng trường trung tâm với điểm nhấn là công viên Phật giáo; quảng trường nhạc nước, khu văn hóa, vui chơi giải trí, mua sắm và ẩm thực đa quốc gia; bến du thuyền; hồ bơi ven biển đẳng cấp 5 sao; Khu công viên giải trí; chuỗi hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort đẳng cấp từ 4 đến 6 sao; sân Golf 27 lỗ quy mô 90ha…

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích