Đồng Xoài (Bình Phước): Đấu giá 44 thửa đất công thuộc dự án chợ Tân Thành

(Xây dựng) – Mới đây, UBND thành phố Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) hoàn tất hồ sơ và các thủ tục pháp lý cần thiết để chính thức đưa lên sàn đấu giá công khai 44 thửa đất công thuộc dự án chợ Tân Thành.

Đồng Xoài (Bình Phước): Đấu giá 44 thửa đất công thuộc dự án chợ Tân Thành
Phối cảnh Trung tâm thương mại Tân Thành (dự án chợ Tân Thành) có diện tích 2.440m2, vị trí trung tâm dự án chợ Tân Thành, trước nhà lồng chợ Tân Thành truyền thống.

Theo đó, các thửa đất được đấu giá có số thứ tự từ 1 đến 44 thuộc cụm N, dự án chợ Tân Thành, địa chỉ tại ấp 3, xã Tân Thành, thành phố Đồng Xoài. Tất cả các thửa đất đều tiếp giáp các tuyến đường nội bộ đã được xây dựng hoàn thiện, quy mô mặt đường 9m thảm bê thông nhựa, vỉa hè, hạ tầng đồng bộ, thuận lợi để ở và buôn bán, kinh doanh thương mại.

Tổng trị giá của 44 lô đất nói trên có giá khởi điểm là hơn 63.362 tỷ đồng (giá khởi điểm các thửa đất được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt, đưa ra đấu giá bằng 55 – 60% so với giá đất giao dịch trên thị trường thời điểm cuối năm 2021). Cụ thể, mỗi thửa đất có diện tích từ 100m2 đến 160m2. Giá khởi điểm bình quân từ 1,2 đến 1,4 tỷ đồng đối với thửa 100m2; từ 2,2 đến 2,4 tỷ đồng đối với thửa đất có diện tích 150m2 và 2,5 đến 2,7 tỷ đồng đối với thửa đất có diện tích 160m2 và tùy theo vị trí các thửa đất. 100% diện tích các thửa đất là đất thổ cư và được phép xây dựng công trình cao tối đa 5 tầng, khoảng lùi xây dựng là 0m.

Đồng Xoài (Bình Phước): Đấu giá 44 thửa đất công thuộc dự án chợ Tân Thành
Phối cảnh Trung tâm thương mại Tân Thành, chợ Tân Thành truyền thống (đã xây dựng) và các cụm đất ở, kinh doanh thương mại thuộc dự án chợ Tân Thành.

Để phục vụ cho việc đấu giá các thửa đất nói trên, thời gian qua, UBND thành phố Đồng Xoài đã chỉ đạo các đơn vị liên quan tiến hành san gạt mặt bằng, xác định vị trí tạo điều kiện để các tổ chức, cá nhân, nhà đầu tư dễ dàng kiểm tra các thửa đất trên bản đồ và tại thực địa.

Thời gian bán hồ sơ, tiếp nhận hồ sơ và đăng ký đấu giá từ ngày 1/12 đến 25/12/2023. Địa điểm tại Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Người tham gia đấu giá phải nộp tiền hồ sơ đấu giá là 500.000 đồng/1 thửa đất và phải đóng tiền đặt trước bằng 20% so với giá khởi điểm của từng thửa đất. Thời gian công bố giá và tổ chức đấu giá lúc 8h30 phút ngày 28/12/2023 tại Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Bình Phước.

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích