Đồng Nai: 21 trường hợp vi phạm nồng độ cồn bị xử phạt tại huyện Cẩm Mỹ trong ngày 2/9

Liên quan đến việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9, ngày 3/9 đại diện Đội CSGT huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai cho biết: Trong đêm 2/9 lực lượng đã phát hiện và xử phạt hơn 21 trường hợp vi phạm nồng độ cồn khi đang điều khiển phương tiện giao thông trên đường.

Theo đó, trong đêm 2/9 Đội CSGT huyện Cẩm Mỹ đã phát hiện và lập biên bản tạm giữ giấy phép lái xe cũng như phương tiện 21 trường hợp vi phạm giao thông với nồng độ cồn vượt mức cho phép, trong đó có 4 xe ô tô, 17 xe gắn máy. Tất cả các phương tiện vi phạm trên đều được lực lượng tuần tra, kiểm soát tạm giữ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đồng Nai:  21 trường hợp vi phạm nồng độ cồn bị xử phạt tại huyện Cẩm Mỹ trong ngày 2/9

CSGT huyện Cẩm Mỹ kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển xe gắn tại tuyến đường liên xã Xuân Đông – Xuân Tây. Ảnh: CSGT cung cấp.

Mặc dù đang kỳ nghỉ Lễ 2/9, Công an huyện Cẩm Mỹ đã bố trí 100% lực lượng trực chiến 24/24 để đảm bảo an toàn cho người dân. Lực lượng CSGT huyện Cẩm Mỹ được chia thành 2 Tổ để tuần tra và lập chốt chặn trên nhiều tuyền đường trên địa bàn huyện nhằm đảm bảo an toàn cho người dân địa phương cũng như đảm bảo lưu thông dễ dàng cho nhiều phương tiện từ nơi khác, đi lại qua địa bàn huyện Cẩm Mỹ. Tổ 1 do Thiếu tá Trần Văn Đức, Đội trưởng đội CSGT huyện Cẩm Mỹ làm Tổ trưởng; Tổ 2 do Trung tá Nguyễn Văn Nghĩa, Đội phó Đội CSGT huyện Cẩm Mỹ làm Tổ trưởng.

Cẩm Trang

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More