Dòng Google Pixel 8: Cái nhìn sâu hơn về các thiết bị sắp ra mắt

Thiết kế chính thức của các sản phẩm thuộc dòng Pixel 8.
Thiết kế chính thức của các sản phẩm thuộc dòng Pixel 8.

Một điểm thú vị cần lưu ý là bài báo của TechOutlook tuyên bố rằng Pixel 8 và Pixel 8 Pro thực sự có thể đắt hơn ở châu Âu so với Ấn Độ. Điều này khá bất thường vì Ấn Độ có truyền thống có giá thiết bị điện tử thấp hơn so với châu Âu.

Về màn hình và chipset, Pixel 8 được đồn đại sẽ có màn hình AMOLED 6,17 inch, tần số quét 120Hz, nổi tiếng với độ sáng và độ rõ nét vượt trội. Máy được kỳ vọng sẽ chạy mượt nhờ chipset Tensor G3 mạnh mẽ của Google.

Chuyển sang khả năng của camera, Pixel 8 được cho là có cấu hình camera bao gồm cảm biến chính 50 megapixel, cảm biến siêu rộng 12 megapixel và cảm biến Thời gian bay (ToF). Thiết lập này dự kiến ​​sẽ tăng cường khả năng xử lý ánh sáng và HDR, đồng thời thiết bị thậm chí có thể quay cảnh 8K ở tốc độ 30 khung hình mỗi giây. Ảnh selfie và trò chuyện video có thể được chụp bằng camera 11 megapixel.

Mặt khác, Pixel 8 Pro dự kiến sẽ có màn hình OLED 6,7 inch QHD+ 120Hz lớn hơn. Thiết lập camera của Pixel 8 Pro được đồn đoán sẽ bao gồm camera chính 50 megapixel, camera siêu rộng 64 megapixel và camera tele 49 megapixel. Đối với ảnh selfie, dự kiến ​​sẽ có camera phía trước 11 megapixel.

Về pin, cả hai thiết bị đều được cho là sẽ có sức mạnh đáng kể. Pixel 8 được đồn đại sẽ sở hữu pin 4.485mAh với khả năng sạc nhanh có dây và không dây. Mặt khác, Pixel 8 Pro có thể đi kèm pin 4.950mAh lớn hơn và cũng có khả năng sạc nhanh. Ngoài ra, Pixel 8 Pro dự kiến sẽ có RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB.

Mặc dù những chi tiết này vẫn dựa trên những tin đồn và rò rỉ, nhưng chúng cung cấp cái nhìn thoáng qua thú vị về những gì dòng Google Pixel 8 có thể mang lại. Chúng ta có thể mong đợi thông báo chính thức về các thiết bị và giá cả của chúng ở Ấn Độ.

Theo fagenwasanni

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More