Điều động ông Trương Hải Long giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai

Ông Trương Hải Long sinh năm 1976, từng giữ các chức vụ: Vụ trưởng Vụ Công chức, viên chức thuộc Bộ Nội vụ và Thứ trưởng Bộ Nội vụ.

dieu dong ong truong hai long giu chuc pho bi thu tinh uy gia lai
Bà Phạm Thị Thanh Trà, Bộ trưởng Bộ Nội vụ chúc mừng ông Trương Hải Long. (Ảnh: Hoài Nam/TTXVN)

Chiều 12/9, tại trụ sở Tỉnh ủy Gia Lai, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ.

Dự Hội nghị có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà.

Tại Hội nghị, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Hoàng Đăng Quang đã công bố, trao Quyết định của Ban Bí thư về việc điều động và chỉ định ông Trương Hải Long, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu để Hội đồng Nhân dân tỉnh bầu giữ chức Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Trương Hải Long sinh năm 1976; quê quán ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh; Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Luật; Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp. Ông Trương Hải Long từng giữ các chức vụ: Vụ trưởng Vụ Công chức, viên chức thuộc Bộ Nội vụ và Thứ trưởng Bộ Nội vụ (từ tháng 6/2021).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Đăng Quang chúc mừng và mong muốn, với năng lực, trình độ và kinh nghiệm cùng sự giúp đỡ của nhân dân, cấp ủy, chính quyền, các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy và các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh, ông Trương Hải Long trên cơ sở tiếp tục kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của các thế hệ lãnh đạo đi trước, tích cực rèn luyện, học hỏi và sớm nắm bắt tình hình, nhiệm vụ công tác mới, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân nhân các dân tộc trong tỉnh góp phần xây dựng Gia Lai phát triển nhanh, bền vững.

Ông Trương Hải Long cảm ơn Ban Bí thư Trung ương Đảng tin tưởng giao nhiệm vụ và trọng trách mới; cảm ơn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai đã ủng hộ, tiếp nhận để ông có cơ hội được rèn luyện, phục vụ nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Đây là vinh dự lớn nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai.

Với trọng trách được giao, ông hứa cố gắng, nỗ lực hết mình, ra sức học hỏi, hiểu biết toàn diện về Gia Lai để nhanh chóng bắt nhịp được với yêu cầu nhiệm vụ được giao; đồng thời không ngừng tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, dốc lòng, dốc sức, tận tâm, tận tụy với công việc được giao cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, vận dụng sáng tạo các chủ trương của Đảng, Nhà nước tiếp tục đưa Gia Lai phát triển toàn diện và bền vững trong những năm tới./.

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More