Điện máy NEWSUN chính thức lên tiếng về sự cố quảng cáo sai lệch thông tin

Thời gian qua, Chất lượng Việt Nam đã đăng tải bài viết phản ánh tình trạng quảng cáo diễn ra trên nền tảng internet với những doanh nghiệp điển hình. Trong đó có trường hợp của Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn (địa chỉ 28/168 đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội). Sau khi bài viết được đăng tải, phía doanh nghiệp đã có phản hồi tới toà soạn về các nội dung bài báo đề cập.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn, với mong muốn kiểm tra chất lượng sản phẩm nồi nấu phở điện, vào năm 2018, công ty đã gửi một mẫu nồi nấu phở điện kiểm nghiệm tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (Quatest 1). Kết quả kiểm nghiệm cho thấy sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn. Tuy nhiên, kết quả này chỉ có giá trị trên mẫu đã mang đi thử nghiệm.

Trụ sở Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn.

Trong quá trình quảng cáo sản phẩm, đội ngũ marketing của Công ty đã đăng tải kết quả kiểm nghiệm mẫu nồi nấu phở lên website chính thức của Công ty Cổ phần Sản xuất và Tân Thái Sơn. Tuy nhiên, do nhận thức sai bản chất của sự việc nên đã có một số từ ngữ chưa phù hợp thực tế. Sau sự việc này, phía Công ty đã rút kinh nghiệm và chỉnh sửa nội dung quảng cáo trên website dienmaynewsun.vn.

“Chúng tôi khẳng định sản phẩm của công ty đều có chất lượng tốt, an toàn cho người dùng. Sau sự việc vừa rồi chúng tôi đã chấn chỉnh đội ngũ làm quảng cáo, chỉnh sửa những từ ngữ chưa phù hợp trên website”, đại diện Công ty Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn cho hay.

Phong Lâm

Nguồn: Tạp chí điện tử chất lượng Việt Nam

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More