Đại chiến đỉnh cao giữa Chelsea – Man United trên các gói Combo Truyền hình MyTV và K+

(Xây dựng) – Không thể bỏ lỡ vòng 13 giải bóng đá đỉnh cao Ngoại hạng Anh diễn ra vào cuối tuần này, đặc biệt siêu đại chiến hấp dẫn giữa Chelsea và Man United được trực tiếp trọn vẹn lúc 23h30 ngày 28/11 trên kênh K+SPORT1 thuộc chùm kênh K+ trong các gói Combo Truyền hình MyTV, K+ và data 3G/4G của Vinaphone.

Các gói combo hấp dẫn này là kết quả của thỏa thuận hợp tác mới nhất giữa K+ (VSTV) và VNPT-Media, mang tới dịch vụ đặc biệt dành riêng cho khách hàng xem truyền hình qua di động và Internet.

dai chien dinh cao giua chelsea man united tren cac goi combo truyen hinh mytv va k

Sự hợp tác này sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm các nội dung thể thao, giải trí đỉnh cao độc quyền từ chùm kênh K+ cùng với các nội dung giải trí đặc sắc của Truyền hình MyTV trên đa thiết bị và không giới hạn nhà mạng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình MyTV và yêu thích nội dung trên 4 kênh K+ có thể lựa chọn các gói Combo theo nhu cầu.

Gói MyTV Sport, tận hưởng 5GB data/tháng miễn phí để xem gần 180 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, chùm 4 kênh nổi bật của K+, kho nội dung khổng lồ đa dạng thể loại: Phim truyện, Âm nhạc, Thiếu nhi, Gameshow…

Gói MAX69K chỉ với 9GB data/tháng và xem miễn phí hơn 140 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế và trọn bộ 4 kênh đặc sắc chùm kênh K+, kho nội dung khổng lồ đa dạng thể loại.

dai chien dinh cao giua chelsea man united tren cac goi combo truyen hinh mytv va k
Trận bóng được phát sóng trực tiếp và trọn vẹn trên các gói Combo Truyền hình MyTV, K+ và data 3G/4G của Vinaphone.

Các gói combo Vinaphone và K+ dành riêng cho khách hàng mua sắm tại Thế giới di động.

Mọi chi tiết về dịch vụ Truyền hình K+ vui lòng tham khảo tại website www.kplus.vn, fanpage Truyền hình K+ hoặc hotline 1900 1592.

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More