Đà Nẵng: CSGT dùng xe đặc chủng đưa cháu bé 1 tuổi bị co giật đi cấp cứu

Đà Nẵng: CSGT dùng xe đặc chủng đưa cháu bé 1 tuổi bị co giật đi cấp cứu

Nhờ được cảnh sát giao thông dùng xe đặc chủng đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời, cháu bé 1 tuổi bị lên cơn co giật ở Đà Nẵng đã qua cơn nguy kịch.

Theo đó, khoảng 12h45 ngày 30/12, tổ công tác của Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Phước, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Đà Nẵng, gồm Đại úy Phan Thịnh Hưng, Thượng úy Trần Anh Quang và Trung úy Đỗ Thanh Hùng, đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên đường phố.

Khi đến trước số nhà 253 Trường Chinh, tổ công tác tiếp nhận thông tin từ người dân về việc gần đó có hai vợ chồng tinh thần hoảng loạn, chở một cháu bé 1 tuổi, cơ thể tím tái, đang lên cơn co giật cần sự giúp đỡ.

tm-img-alt
CSGT dùng xe đặc chủng đưa cháu bé 1 tuổi lên cơn co giật đi cấp cứu kịp thời.

Ngay lập tức, tổ công tác tiếp cận, sử dụng xe đặc chủng chở 2 vợ chồng và cháu bé đến Bệnh viện Đa khoa quận Thanh Khê cấp cứu.

Các bác sĩ cho biết, cháu còn quá nhỏ tuổi nên bị co giật rất nguy hiểm, may mắn cháu được cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe sẽ dần ổn định và bình phục sau thời gian điều trị.

Được biết, cháu bé được hỗ trợ là Trần Ái Nh (SN 2022, trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ).

tm-img-alt
Nhờ được đưa đi cấp cứu kịp thời, cháu bé đã qua cơn nguy kịch.

Xúc động khi được các cán bộ CSGT kịp thời giúp đỡ, anh Trần Minh Thức (bố của cháu Nh) chia sẻ: “Nếu không được cấp cứu kịp thời, tôi không dám tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra với con tôi vì cháu còn rất nhỏ. Hiện sức khỏe của con tôi đã ổn định. Thay mặt gia đình, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến lực lượng CSGT Công an TP Đà Nẵng”.

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích