Đà Nẵng: Các phương tiện được lưu thông trở lại trên bán đảo Sơn Trà

Đà Nẵng: Các phương tiện được lưu thông trở lại trên bán đảo Sơn Trà

UBND quận Sơn Trà đã ban hành văn bản cho phép các phương tiện lưu thông trở lại trên bán đảo Sơn Trà.

Theo UBND quận Sơn Trà, qua thông tin của Đài khí tượng thủy văn, mưa đã ngớt, thời tiết ổn định. 

“Do đó, UBND quận Sơn Trà thông báo các phương tiện được lưu thông trở lại trên tuyến đường Hoàng Sa kể từ 10h ngày 19/10”, công văn nêu.

Trước đó, nhằm ứng phó tình hình mưa lũ, sạt lở đất, UBND quận đã có công văn yêu cầu tạm dừng lưu thông trên đường Hoàng Sa (trừ xe công vụ) từ 7h sáng 15/10.

tm-img-alt
Thông đường lên bán đảo Sơn Trà sau mưa lũ (Ảnh: Internet)

Lãnh đạo UBND quận Sơn Trà giao công an quận phân công lực lượng thường xuyên chốt chặn tại các khu vực ngập lụt, ngập sâu, nước chảy xiết và tại các khu vực có nguy cơ sạt lở đất đá. 

Đồng thời, phối hợp Ban Chỉ huy Quân sự quận, UBND phường Thọ Quang và các lực lượng liên quan tổ chức chốt chặn, không để người và các phương tiện lưu thông trên tuyến đường Hoàng Sa.

Để đảm bảo vệ sinh môi trường sau mưa lũ, Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan, chủ động triển khai dọn vệ sinh môi trường tại các bãi biển kịp thời, đảm bảo vệ sinh môi trường, cảnh quan và phục vụ du lịch; các quận, huyện đã chủ động thu dọn rác ngay sau khi mưa, lũ kết thúc và xử lý môi trường tại các các vùng ngập úng…

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích