Cực hot: 3 con giáp đón tháng 9 âm lịch tiền đè mang “túi ba gang” đi mà đựng

Cực hot: 3 con giáp đón tháng 9 âm lịch tiền đè mang “túi ba gang” đi mà đựng

Chuẩn bị “túi ba gang” đựng tiền tươi thóc thật chuẩn bị “đè” trong tháng 9 âm lịch này. Vì vậy, hãy tranh thủ biết cách gìn giữ túi tiền của mình tránh bay mất lộc.

Tuổi Hợi

Tháng 9 âm lịch đánh dấu khoảng thời gian hoàng kim của người tuổi Hợi trong năm Tân Sửu này. Người sinh năm Hợi có tính cách vui vẻ, hòa đồng và đối xử với mọi người xung quanh rất chân thành. Họ còn dùng sự chân thành của mình nuôi dưỡng đam mê trong công việc và học tập.

Chính tính cách này âm thầm tạo nên vận may cho tuổi Hợi. Bước sang tháng 9 âm lịch, thành quả sẽ đến với bạn một cách viên mãn nhất. Túi tiền nho nhỏ của bạn sẽ được lấp đầy một cách lặng lẽ mà không cần phô trương cho mọi người xung quanh biết.

Empty

Ảnh minh họa

Tuổi Tuất

Tháng 9 âm lịch này người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, học tập. Bạn có thể được quý nhân chỉ đường, đạt được kha khá thành tựu đột phá ở một số lĩnh vực then chốt mà bản thân đang theo đuổi.

Điều dễ nhận thấy nhất là tuổi Tuất sẽ có một số cơ hội để chứng minh năng lực của mình. Đừng để ai giật “spotlight” của mình, người khác chỉ nên làm cameo trong cuộc đời của bạn thôi. Hãy tự tin vào kinh nghiệm bạn đã tích lũy được và dồn nhiệt huyết vào những kế hoạch bạn đang thực hiện. Nhờ đó, cuối tháng bạn sẽ thu được một khoản lớn đó.

Empty

Ảnh minh họa

Tuổi Dần

Tuổi Dần thực sự là kiểu người có dũng khí, không sợ hãi trước khó khăn, thử thách. Mọi thứ bạn đạt được là do chính bạn tự tay giành lấy. Tinh thần lạc quan cùng năng lượng tích cực chính là “lá bài tẩy” giúp tuổi Dần bứt phá trong học tập và công việc.

Chính sự lạc quan này cũng là chìa khóa giúp tuổi Dần có cuộc sống suôn sẻ trong tháng 9 âm lịch. Siêng năng phấn đấu lại chẳng ngại thị phi đối đầu, người thuộc trường phái thực lực như tuổi Dần có thể dễ dàng hoàn thành tốt những ý tưởng và dự định trong công việc. Cuối tháng lương về, chỉ cần nghe thấy tiếng “ting ting” là bạn đi shopping không cần nhìn giá rồi.

Empty

Ảnh minh họa

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, giái trí.

 

Bạn cũng có thể thích