Công ty Eros Việt Nam ra mắt Trung tâm ứng dụng đào tạo spa Eros

Eros Việt Nam được biết tới là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm làm đẹp nhập khẩu tại Việt Nam. Trong gần 8 năm hình thành và phát triển, Công ty Eros Việt Nam luôn đi trước đón đầu xu thế làm đẹp thẩm mỹ chuẩn quốc tế. Đồng thời, Eros cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đồng hành cùng ngành làm đẹp phát triển bền vững.

Ngoài cung cấp những sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng được nhập khẩu chính thống, Eros còn rất chú trọng trong đào tạo nâng cao tay nghề cho các chủ spa trong cả nước. Với phương châm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất. Chính vì vậy, các spa là đối tác của Eros sẽ luôn được cập nhật và nâng cao tay nghề, chuyên môn chuẩn y khoa để có thể ứng dụng thành công công nghệ làm đẹp mới nhất.

Ông Lê Quyết Thắng – Tổng giám đốc Công ty Eros Việt Nam cho biết: “Việc ra mắt trung tâm ứng dụng đào tạo spa của chúng tôi nhằm mục đích chia sẻ, đào tạo những xu hướng thẩm mỹ cho các đối tác là các chủ spa của Eros. Chúng tôi mong muốn sẽ đồng hành vì sự phát triển bền vững của ngành làm đẹp Việt Nam. Khách hàng sẽ được các Bác sỹ trong hội đồng Bác sỹ bảo trợ chuyên môn tư vấn và hỗ trợ tay nghề theo đúng quy trình chuẩn.

Với Hội đồng Bác sỹ chuyên môn có tay nghề cao như: Bác sỹ Cổ Thảo, Bác sỹ Khúc Lan Phương, Dược sỹ, thạc sỹ Thanh Hoa sẽ đồng hành cùng các khách hàng để nâng cao chất lượng tay nghề từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng doanh số cho spa. Eros Việt Nam tin rằng, chúng tôi sẽ là một trong những nhân tố mang đến sự phát triển mạnh mẽ cho ngành làm đẹp Việt Nam cùng xu thế phát triển chung của thế giới”.

Với sự ra mắt Trung tâm ứng dụng đào tạo spa Eros và giới thiệu Hội đồng bác sỹ Bảo trợ chuyên môn sẽ là bước đi góp phần phát triển mạnh mẽ của Công ty Eros Việt Nam cũng như ngành làm đẹp nước nhà trong thời gian tới.

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More