Công ty CP Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành TW; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên các thời kỳ, đại diện các các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh.

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

Nhiều thành tích, đóng góp của Công ty CP Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long được Nhà nước và nhân dân biểu dương, ghi nhận.

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long được thành lập tháng 10/2008 với hoạt động chính là kinh doanh khai thác các loại quặng kim loại quý hiếm, đầu tư xây dựng và vận hành cảng đường sông, trung tâm thương mại. Với phương châm sản xuất, kinh doanh gắn với đảm bảo hài hòa lợi ích giữa “Nhà nước – Doanh nghiệp – Người lao động”, 15 năm qua, công ty luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động sản xuất cũng như các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Thái Nguyên và các địa phương trong cả nước, trong đó điển hình là các dự án hỗ trợ xây dựng nông thôn mới, ổn định đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số; khôi phục và phát huy giá trị của các di tích lịch sử văn hóa; giúp đỡ những gia đình chính sách, những hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động khai thác khoáng sản của Công ty CP Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long.

Hoạt động khai thác khoáng sản của Công ty CP Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long.

Hằng năm, công ty nộp ngân sách Nhà nước trên 10 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho trên 100 lao động với thu nhập bình quân năm 2023 khoảng 9,5 triệu đồng/người/tháng.Với những thành tích đã đạt được trong 15 năm qua, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long đã vinh dự được Đảng, Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng nhiều Bằng khen, Giấy khen của Trung ương, của tỉnh và các cấp, ngành địa phương.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 cho tập thể và cá nhân ông Nguyễn Huy Quý, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty; UBND tỉnh Thái Nguyên tặng Cờ lưu niệm và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì những đóng góp trong công tác an sinh xã hội, ủng hộ, tôn tạo, phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, phát biểu tại buổi Lễ.

Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình ghi nhận và biểu dương, chúc mừng những thành tựu các thế hệ lãnh đạo, công nhân viên Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long đạt được trong suốt 15 năm qua. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, công ty tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh, nhất là lĩnh vực thương mại, dịch vụ, nâng cao năng suất lao động, cải tiến công nghệ; quan tâm hơn nữa đến môi trường, đời sống của người lao động và công tác an sinh xã hội; chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của tỉnh và của đơn vị.

Tại buổi Lễ, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an, trao hỗ trợ xã Phương Giao (Võ Nhai) 5 căn Nhà tình nghĩa.

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an, trao hỗ trợ xã Phương Giao (Võ Nhai) 5 căn Nhà tình nghĩa.

Cũng trong chương trình lễ kỷ niệm, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Thứ trưởng Bộ Công an đã trao tặng xã Phương Giao 5 căn nhà tình nghĩa với tổng trị giá 250 triệu đồng. Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao tặng trang thiết bị trường học trị giá 100 triệu đồng cho 2 trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS xã Vũ Chấn và trường Tiểu học Phương Giao huyện Võ Nhai; Công ty CP Đầu tư và Khai thác Khoáng sản Thăng Long cũng trao tặng 1.500 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Võ Nhai với tổng kinh phí 1 tỷ 200 triệu đồng.

Nguồn: hoanhap.vn

Bạn cũng có thể thích