Công an huyện Chi Lăng sẵn sàng vì nhân dân phục vụ

Công an huyện Chi Lăng sẵn sàng vì nhân dân phục vụ
“Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an” đó là sự cảm kích và biết ơn mà chị Nguyễn Thị Thức thể hiện trong bức thư gửi Công an huyện Chi Lăng
Vừa qua, tại Km 58+900 ĐT 250 thuộc khu Tiền Phong, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn, xe ô tô tải BKS: 12H-00672 di chuyển theo hướng xã Hữu Kiên, thị trấn Đồng Mỏ bị đổ xuống mặt đường và phần phía sau xe đã va vào giải hộ lan tôn sóng bên phải đường gây tắc nghẽn giao thông, khiến các phương tiện không thể lưu thông được.
Sau khi nhận được thông tin, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông – trật tự Công an huyện Chi Lăng đã kịp thời đến hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Trong quá trình tổ công tác đang tiến hành khám nghiệm hiện trường thì thấy có nhiều người dân điều khiển xe mô tô đang chờ để di chuyển qua đoạn đường bị tắc nghẽn. Trong đó có chị Nguyễn Thị Thức, sinh năm 1998, trú tại thôn Suối Mạ, xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng đang có công việc gia đình cần phải giải quyết.

Sau khi nắm được thông tin, Đại uý Hoàng Văn Điện – cán bộ đội CSGT-TT Công an huyện Chi Lăng đã cùng các cán bộ đang làm nhiệm vụ kêu gọi những người dân có mặt tại hiện trường đồng sức đồng lòng, bằng chính đôi tay, sức lực đã khiêng những xe mô tô đi theo đường mương thoát nước bên đường, kịp thời đưa xe của chị Thức và nhiều công dân khác đi qua khu vực xảy ra tai nạn để giải quyết công việc.
Cảm kích và biết ơn trước tinh thần trách nhiệm và hành động đẹp của các đồng chí Cảnh sát giao thông huyện Chi Lăng, chị Nguyễn Thị Thức và người dân đã viết thư cảm ơn gửi đến Công an huyện Chi Lăng.

Đồng thời, khẳng định những hành động đẹp, việc làm ý nghĩa trên đã làm đẹp hình ảnh CSGT nói riêng, lực lượng Công an nhân dân nói chung luôn sẵn sàng vì nhân dân phục vụ, đúng với phương châm “Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an”. Tạo sự tin tưởng, gắn kết, ủng hộ và tin yêu của người dân đối với lực lượng Công an nhân dân.
Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị