Công an Hà Nội làm rõ thông tin Vạn Lộc Gas tập kết trái phép hàng nghìn vỏ bình

Sáng ngày 29/3, tại khu vực cổng Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Và XNK Khí Gas Hóa Lỏng Vạn Lộc có địa chỉ ở Lô CN4 – Khu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội, một tổ công tác của Công an huyện Đông Anh đã có mặt để làm rõ vụ việc có hàng chục nghìn vỏ bình Petrovietnam Gas cùng nhiều hãng khác được tập kết trái phép tại đây.

z3299099330542_545308fcded4e49e9896cc167fe17335 (1)
Hàng nghìn vỏ bình gas của nhiều thương hiệu khác nhau đang được tập kết tại cơ sở Gas Vạn Lộc nhằm mục đích gì?.

Trước khi lực lượng chức năng kiểm tra, phía bên ngoài đang được bảo vệ canh nghiêm ngặt không cho người ngoài tiếp cận. Bên trong, lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm đếm số lượng bình gas.

Trả lời báo chí, ông Cao Tuấn Anh, Phó giám đốc Công ty CP Kinh doanh LPG Việt Nam- Chi Nhánh Bắc Bộ cho biết: Qua nhiều ngày theo dõi, đơn vị phát hiện xe vận tải chở hàng nghìn vỏ bình gas Petrovietnam Gas đến trụ sở Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Và XNK Khí Gas Hóa Lỏng Vạn Lộc.

Cũng theo ông Tuấn Anh, “Chúng tôi đã rất mất nhiều thời gian để theo dõi xe chở bình vỏ bình gas Petrovietnam Gas từ Nghệ An đến điểm tập kết này. Bởi vì Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Và XNK Khí Gas Hóa Lỏng Vạn Lộc không được phía công ty chúng tôi cho phép sử dụng, quản lý, giám sát và sản xuất, chiết nạp, kinh doanh các sản phẩm bình gas mang nhãn hiệu Petrovietnam Gas”.

Đại diện nhiều hãng gas cho rằng, cơ quan chức năng cần công khai, minh bạch, kiểm đếm chính xác số lượng vỏ bình. Qua đó, xử lý nghiêm vi phạm nếu có của cơ sở Gas Vạn Lộc, đảm bảo lợi của các đơn vị kinh doanh gas chân chính.

“Chúng tôi cũng phát hiện hàng loạt xe của Gas Vạn Lộc vẫn đang tiếp tục chở hàng nghìn bình gas mang nhãn hiệu Petrovietnam, Petrovietnam Gas ra khỏi công ty từ đêm qua đến nay mà không bị niêm phong để làm rõ, có dấu hiệu tẩu tán tang vật. Phía Petrovietnam Gas đã ngăn cản để chờ cơ quan chức năng làm rõ sự việc nhưng phía Gas Vạn Lộc không hợp tác. Sự việc đang có dấu hiệu chậm chễ xử lý của một số cơ quan chức năng” – đại diện Petrovietnam Gas bức xúc cho biết.

kiem-tra-xu-ly-vu-hang-chuc-ngan-vo-binh-petrovietnam-gas-tap-ket-trai-phep-150717930
Hình ảnh tố Gas Vạn Lộc đang vận chuyển để tẩu tán tang vật?

Đến thời điểm hiện tại, các cơ quan chức năng, công an huyện Đông Anh vẫn đang họp để xử lý vụ việc này.

Đại diện lãnh đạo Quản lý thị trường huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, “hiện vụ việc đang được Cơ quan Công an Huyện Đông Anh thụ lý và giải quyết và đơn vị đang chờ chỉ đạo từ lãnh đạo Quản lý thị trường Hà Nội”.

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More