Cơn mưa bàn thắng tại Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” mùa 4

Chúng ta cùng điểm lại tỉ số của các trận đấu qua danh sách các cầu thủ có số lượng ghi bàn “khủng” của 4 bảng đấu.

Bảng A trận tranh đấu diễn ra hết sức gay cấn giữa 2 đội FC Truyền hình Chống hàng giả TV với  FC An Hoà Football, thế trận hết sức giằng co và kết thúc với tỉ số 5 – 4, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất là cầu thủ Nguyễn Xuân Đức (FC Truyền hình Chống hàng giả TV) với 3 pha lập công.

Bảng B trận đấu giữa FC Yên Hưng với FC Hải Anh Group kết thúc với tỉ số 8 – 1, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất với 3 bàn là 2 cầu thủ đều của FC Yên Hưng là Đặng Đình Đông và Hoàng Văn Kha.

Bảng C trận đấu giữa FC Ado Group với FC VTV, kết thúc với tỉ số chung cuộc 13 – 1, cầu thủ ghi bàn nhiều nhất là cầu thủ Lê Thiện Đạt với 3 pha sút bóng làm thủ môn đối phương phải nhiều lần vào lưới nhặt bóng.

Bảng D có sự góp mặt của FC Tạp chí Kinh tế và Đồ uống với FC 17 Kaiwin có tỉ số 2 – 8 khi trọng tài thổi hồi còi chấm dứt trận đấu, cầu thủ ghi bàn nhiều nhất là Phạm Quang Linh của FC 17 Kaiwin với 3 bàn.

Danh sách các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở vòng 1
Danh sách các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở vòng 1.

Lượt trận khai mạc đầu tiên, trên sân số 1 là “trận chiến” cũng có nhiều bàn thắng giữa đội chủ nhà FC Tạp chí Doanh nghiêp và Thương hiệu nông thôn và FC Liên quân Tuấn Hưng – Tín Phát Việt Nam (FC Liên quân) có kết quả 0 – 6. Ở trận đấu này, đội chủ nhà thiếu may mắn khi thi đấu thiếu người từ khá sớm. Ở phút thứ 17, cầu thủ Nguyễn Trần Thi của đội chủ nhà có pha phạm lỗi, nhận thẻ vàng thứ 2 trong tình huống có thể dẫn đến bàn thắng cho đội FC Liên quân.

Mặc dù trận đấu không có cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất nhưng với 5 bàn thắng chia đều cho 5 cầu thủ (1 bàn phản lưới do cầu thủ của FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiêụ nông thôn). Với kết quả trận đấu, chứng tỏ các thành viên của FC Liên quân rất đồng đều về chất lượng, cũng như thể hiện sự đoàn kết.

Phóng viên đã có cuộc phỏng vấn nhanh với cầu thủ Đỗ Văn Hội – là một trong các cầu thủ ghi bàn ở vòng 1 của FC Liên quân. Ngoài đội chủ nhà, FC Liên quân là đội có nhiều kinh nghiệm khi có đủ 4 lần tham dự giải bóng nên đã quá quen lối đá của một số đội, cùng với sự tập luyện chăm chỉ, họ đã có kết quả tốt ở vòng 1 và khả quan ở các vòng tiếp theo.

Cầu thủ Đỗ Văn Hội – FC Liên quân Tuấn Hưng – Tín Phát VN1
Cầu thủ Đỗ Văn Hội – FC Liên quân Tuấn Hưng – Tín Phát Việt Nam.

Chào bạn, với kết quả xuất sắc tại vòng 1, cảm xúc lúc này của bạn thế nào?

Đỗ Văn Hội: cảm xúc của mình hôm nay rất là vui, vì đây là mùa thứ tư mà đội bóng tham gia, mùa trước đội có kết quả không tốt từ những vòng đầu nên năm nay với quyết tâm phải thắng trong trận khai mạc. Toàn đội đã cố gắng hết sức bằng chiến thắng với tỉ số 6 – 0, đây sẽ là tiền đề cho anh em cho những trận tiếp theo.

Sau trận đấu đầu tiên, bạn đánh giá như thế nào về đội của mình?

Đỗ Văn Hội: hôm nay ngoài sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể anh em trong đội bóng thì cũng không thể không kể đến sự may mắn trong bóng đá khi đối thủ đã có cầu thủ bị thẻ đỏ gián tiếp từ rất sớm. Đội bạn đã quá quen thuộc với đội của mình, đồng thời cũng là đội chủ nhà, qua 4 mùa giải cho thấy đội bạn không phải đội dễ chơi, nên chiến thắng này xin được dành cho toàn đội vì sự cố gắng, sự quyết tâm quả cảm.

Đến với Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn tổ chức, với tư cách là cầu thủ, bạn có kỳ vọng gì?

Đỗ Văn Hội: mục tiêu của mùa giải lần này cũng như mục tiêu của mùa giải năm ngoái là vào đến vòng bán kết, mùa giải năm trước đội đã không hoàn thành được chỉ tiêu nên năm nay đội sẽ cố gắng hoàn thành tốt chỉ tiêu đề ra. Năm ngoái đội bị loại từ vòng bảng, nhưng năm nay mục tiêu là có cơ sở vì ở mùa 1 và mùa 2 đội đã tiến vào sâu và đạt kết quả khá tốt.

Với sự chuẩn bị chu đáo của các đội bóng trong mùa giải năm nay, bạn có nhận định gì về năng lực cũng như sự đầu tư, chuẩn bị cho giải đấu về phía các đội bạn?

Đỗ Văn Hội: tổng quan về năng lực của các đội bóng năm nay, đơn cử như FC Viglacera Yên Mỹ cùng với FC Quốc Oai, mình đánh giá là hai đội có chất lượng khá cao của giải. Tuy nhiên, mục tiêu của toàn đội là lọt vào top 4 nên dù có gặp đội mạnh đến thế nào cả đội cũng sẽ cố gắng, đồng lòng, đoàn kết để vượt qua và đạt kết quả tốt nhất.

Bạn đánh giá như thế nào về công tác tổ chức giải bóng năm nay?

Đỗ Văn Hội: theo như nhận định của mình thì mùa giải năm nay công tác tổ chức giải đấu cũng như công tác trọng tài rất chuyên nghiệp ngay từ chương trình họp báo kỹ thuật đến lượt trận đầu tiên khai mạc.

Mình xin thay mặt toàn đội chúc cho giải đấu được tổ chức thành công tốt đẹp./.

Xin cảm ơn bạn đã tham gia phỏng vấn.

z3747055356153_1a9cf536555a02c444ac73b4c124bd3f
Tổng hợp kết quả vòng 1.

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More