Cơ hội mới từ thị trường bất động sản đô thị phụ trợ khu công nghiệp

(TN&MT) – Đây là chủ đề chính buổi tọa đàm trực tuyến “Cơ hội đầu tư Bất động sản đô thị phụ trợ khu công nghiệp” do TNR Holdings Vietnam phối hợp cùng báo VnExpress tổ chức ngày 15/9/2021 sắp tới với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế – hoạch định chính sách, tài chính ngân hàng.

Chương trình tọa đàm cơ hội đầu tư bất động sản đô thị phụ trợ khu công nghiệp

Tiềm năng bất động sản đô thị phụ trợ khu công nghiệp

Dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Việt Nam vẫn được quốc tế đánh giá là điểm đến hấp dẫn, được các nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt là phân khúc bất động sản công nghiệp và bất động sản đô thị phụ trợ khu công nghiệp. Điều này có thể lý giải bởi 6 yếu tố sau: Tầng lớp trung lưu và khu vực doanh nghiệp tư nhân đang phát triển mạnh mẽ; Môi trường kinh doanh bền vững, chính trị ổn định; Sự dịch chuyển, điều tiết lại chuỗi cung ứng toàn cầu mang đến cơ hội cho Việt Nam khi tiếp cận các khoản đầu tư lớn trên quy mô toàn thế giới; Đẩy mạnh chi phí cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng và logistics; Các hiệp định thương mại song phương và đa phương như EVFTA, CPTPP; Việt Nam có vị thế tốt để phục hồi và phát triển hậu Covid-19.

Bất động sản công nghiệp đón làn sóng đầu tư mới không chỉ giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động mà còn mở ra nhiều cơ hội cho ngành dịch vụ, thương mại phụ trợ khu công nghiệp phát triển.

Sự phát triển của các khu đô thị phụ trợ cho khu công nghiệp theo hướng xanh – bền vững trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đã mang đến góc nhìn mới cho nhà đầu tư. Điều này cũng mở ra tiềm năng thu hút vốn đầu tư FDI nhằm xây dựng các khu đô thị phụ trợ khu công nghiệp theo hướng tiêu chuẩn cao cấp.

Khu đô thị TNR Stars Bỉm Sơn – một trong những khu đô thị phụ trợ cho thành phố công nghiệp Bỉm Sơn tầm nhìn 2021-2025

Nhận định về xu thế dịch chuyển thị trường và cơ hội đầu tư

Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế – hoạch định chính sách, tài chính ngân hàng, chương trình tọa đàm trực tuyến “Cơ hội đầu tư Bất động sản đô thị phụ trợ khu công nghiệp” do TNR Holdings Vietnam phối hợp cùng báo VnExpress tổ chức ngày 15/9/2021 sẽ mang đến cho độc giả những đánh giá rõ nét về thị trường bất động sản công nghiệp; khả năng thu hút đầu tư của Việt Nam trong bối cảnh thích nghi với đại dịch; cơ hội phát triển – đầu tư cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản khu đô thị phụ trợ công nghiệp tại các thị trường điểm nóng như Bỉm Sơn (Thanh Hóa); Quảng Yên – Uông Bí (Quảng Ninh); Phú Thọ, Lạng Sơn, Bạc Liêu…

Khu thô thị TNR Stars Đông Mai – khu đô thị phụ trợ cho khu kinh tế ven biển Quảng Yên, TP Uông

Bên cạnh đó, hai chuyên gia gồm PGS – TS Trần Đình Thiên – Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Trung ương, thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng và TS. Nguyễn Trí Hiếu sẽ đưa ra những nhận định rõ ràng về nền kinh tế vĩ mô cũng như định hướng phát triển cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư khi Việt Nam bước sang giai đoạn “bình thường mới”.

Tọa đàm “Cơ hội đầu tư Bất động sản đô thị phụ trợ khu công nghiệp” do TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn đa ngành TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) phối hợp cùng báo điện tử VnExpress tổ chức dưới hình thức trực tuyến sẽ diễn ra lúc 14h30 thứ 4, ngày 15/09/2021.

Theo dõi chi tiết thông tin chương trình tại:

Fanpage báo điện tử VnExpress: https://www.facebook.com/congdongvnexpress

Fanpage TNR Holdings Vietnam: https://www.facebook.com/tnrholdingsvn

Fanpage TNG Holdings Vietnam:

https://www.facebook.com/TNGHoldingsVietNam.1996

Website đăng ký chương trình: https://360online.tnrstars.vn/

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More