Cô gái gặp nhiều phiền toái khi sơn nhà màu hồng

Vì có màu sắc dễ thương, căn nhà của Eleri Morgan (xứ Wales) trở thành địa điểm chụp ảnh nổi tiếng trên mạng xã hội, điều này khiến cô gặp nhiều bất tiện.

Trong thời gian phong tỏa, Eleri Morgan (32 tuổi), sống tại thành phố Cardiff, xứ Wales, quyết định sơn lại phía ngoài ngôi nhà đang sinh sống để tạo cảm giác mới mẻ cho bản thân và cả khu phố, Independent đưa tin.

Theo đó, Morgan quyết định chọn màu hồng vì nghĩ sẽ mang lại sự tươi sáng, bình yên.

Sau khi “thay áo mới” cho ngôi nhà, cô nhận thấy thường xuyên có nhiều người lạ đứng bên ngoài cửa sổ song không hiểu lý do. Đến khi được bạn bè gửi tin nhắn, hỏi tại sao lại thấy ngôi nhà xuất hiện nhiều trên mạng xã hội, người phụ nữ 32 tuổi mới hiểu sự tình.

co gai gap nhieu phien toai khi son nha mau hong
co gai gap nhieu phien toai khi son nha mau hong
Ngôi nhà của Morgan trước và sau khi được sơn lại màu hồng. Ảnh: Eleri Morgan.

Hóa ra, vì có vẻ ngoài màu hồng dễ thương, ngôi nhà của Morgan đã trở thành điểm check-in của nhiều người kể từ khi các hạn chế đi lại do dịch bệnh ở xứ Wales được nới lỏng.

co gai gap nhieu phien toai khi son nha mau hong
Morgan tạo dáng hài hước bên ngoài ngôi nhà nổi tiếng của mình. Ảnh: Eleri Morgan.

Khoảng 2-3 ngày/tuần, cô lại bắt gặp từng nhóm nhỏ hay các hot girl mạng tụ tập trước nhà chụp ảnh.

Có người còn cầm chìa khóa, tạo dáng đang chuẩn bị mở cửa giống như chủ nhân ngôi nhà.

Nếu gặp người lạ chụp ảnh trong lúc chuẩn bị đi làm hay vừa từ bên ngoài trở về, Morgan sẽ tinh ý đợi ở một góc cho đến khi họ xong việc, tránh tạo tình huống ngượng ngùng.

Có hôm, cô phải ngồi trong xe hơi khoảng 10 phút để chờ hai cô gái có được bức hình ưng ý.

“Tôi không muốn làm họ khó xử. Có thể nhân lúc họ không để ý hoặc đã chụp xong, tôi sẽ chạy nhanh vào nhà và kéo rèm cửa xuống”, Morgan nói với Wales Online.

Người phụ nữ 32 tuổi chia sẻ cô không nghĩ căn nhà của mình lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy. Dù những tình huống như trên vô hại song cũng khiến cô cảm thấy khá bất tiện trong sinh hoạt.

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích