Chung kết cuộc thi hoa hậu Quốc gia Việt Nam sẽ được tổ chức vào tháng 12/2024 tại Hòa Bình

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam là cuộc thi nhan sắc được Công ty Sen Vàng tổ chức năm đầu tiên với thông điệp tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam theo tiêu chí “Công – dung – ngôn – hạnh” thời hiện đại. Cách đây không lâu, Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam đã công bố Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lương Thùy Linh và Lê Nguyễn Bảo Ngọc chính thức là đại sứ của cuộc thi.

Chung kết cuộc thi hoa hậu Quốc gia Việt Nam sẽ được tổ chức vào tháng 12/2024 tại Hòa Bình
Bà Phạm Kim Dung – Trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Quốc gia Việt Nam thông tin tại buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam – Phó Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng, đã thông báo về lịch trình chi tiết của cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam.

Dự kiến cuộc thi sẽ được trải đều xuyên suốt từ tháng 5 đến tháng 12, với các hoạt động đồng hành vô cùng hấp dẫn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội và tỉnh Hoà Bình. Cụ thể, từ tháng 5 đến tháng 8, sẽ là các hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh với các hoạt động như: Tuyển sinh, các hoạt động cộng đồng, phần thi Người đẹp tài năng…

Chung kết cuộc thi hoa hậu Quốc gia Việt Nam sẽ được tổ chức vào tháng 12/2024 tại Hòa Bình
Đại sứ của cuộc thi.

Tại Hà Nội, vào tháng 11 sẽ có Lễ công bố vương miện và vật phẩm đăng quang, hoạt động về nguồn, xem show Tinh Hoa Bắc Bộ và trình diễn bộ sưu tập… Tháng 11 đến tháng 12, tại thành phố Hoà Bình sẽ diễn ra các sự kiện đồng hành như phần thi Người đẹp du lịch, Người đẹp Nhân ái, đêm biểu diễn nghệ thuật tri ân, show Người đẹp bikini… và đặc biệt là Chung kết toàn quốc.

Ngoài ra, Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam còn hé lộ về chương trình Vietnam Beauty Fashion Fest mùa Allstars, hứa hẹn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng tham gia.

Tổng đạo diễn cho biết thêm: “Đêm chung kết không có đầm dạ hội. Sẽ sử dụng và trình diễn trang phục truyền thống 3 miền. Tân Hoa hậu Quốc gia Việt Nam sẽ đăng quang trong tà áo dài Việt Nam.”

Chia sẻ về tiêu chí, sự khác biệt của cuộc thi, bà Phạm Kim Dung – Trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Quốc gia Việt Nam cho biết: “Năm 2020, tôi thai nghén cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam. Đây có lẽ là cuộc thi đầu tiên ở Việt Nam có sở hữu trí tuệ, vì chúng tôi tâm tư từ lâu, quyết tâm thực hiện bài bản. Chúng tôi muốn tổ chức Hoa hậu Quốc gia Việt Nam là một cuộc thi rực rỡ nhất, bền vững và chuyên nghiệp nhất, đẹp đẽ nhất.

Tại Cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam mỗi tỉnh thành sẽ có 1 thí sinh, 5 thành phố trực thuộc Trung ương có nhiều hơn 1 thí sinh. Cần Thơ đã tổ chức Người đẹp Tây Đô đã gửi tới cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam top 3, hay Bình Định đã tổ chức cuộc thi Duyên dáng sinh viên và gửi người đăng quang cho chúng tôi. Trường hợp các tỉnh có những cuộc thi cấp tỉnh, gửi người tới Hoa hậu Quốc gia Việt Nam, chúng tôi sẽ trao sash cho các cô gái đó. Nhưng với những tỉnh không tổ chức kịp cuộc thi, chúng tôi sẽ lựa chọn hồ sơ của các cô gái.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam tôn trọng nét đẹp khác biệt của các thí sinh, cuộc thi có những phần thi mà trước giờ chưa làm, là các phần thi đề cao nét đẹp về công dung ngôn hạnh, các phần thi cắm hoa, nấu ăn. Chúng tôi sẽ đảm bảo để các phụ huynh yên tâm con em mình không chỉ học giỏi mà còn hoàn thiện các kỹ năng khác, với sự nết na, khéo léo đúng mong đợi của bố mẹ, ông bà”.

Đêm thi chung kết sẽ diễn ra vào tháng 12/2024, tại tỉnh Hòa Bình, kết hợp các phần trình diễn nghệ thuật đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng, hứa hẹn mang đến một đêm thi hoành tráng và ấn tượng mà thí sinh và khán giả đều có thể tận hưởng. Thí sinh chiến thắng ngôi vị Hoa hậu sẽ nhận được các phần thưởng giá trị, cùng các vật phẩm đăng quang, trong đó có vương miện danh giá đến từ thương hiệu Long Beach Pearl.

Phương Bùi

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích